วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ละครคน"

โดย กุ๊กกิ๊ก

เรื่องเผือกชาวบ้านคืองานของพี่ บร้าๆๆๆ แต่จะเลี่ยงด้วยคำไหนๆ ก็ลงท้ายด้วยคำว่าเผือก ฮิ้ววว วันนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอคว้าจดหมายของน้องลูกน้ำ ส่งมาจากบางใหญ่ มีอาการเผือกรุนแรงถึงละครเรื่องล่าสุดของช่อง GMM 25

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” น้องชื่อลูกน้ำ คันปากอยากเม้าท์มากๆ เกิดอาการเผือกขั้นสุด คือวันก่อนน้องนั่งเล่นเฟซบุ๊กอยู่พอดี เลื่อนหน้าจอมาเจอแฟนเพจ GMM25 Thailand โพสต์ตัวอย่างละครเรื่องหนึ่งชื่อว่า “ละครคน” ตอนแรกที่เห็นก็งงใจกับชื่อละคร แต่พอกดเข้าไปดูตัวอย่างด้วยความอยากรู้ หูยย!! รวมนักแสดงตัวใหญ่ๆเพียบเลยนะคะ แต่ที่ทำให้น้องสะดุดใจ คือผู้ชาย เก้า-จิรายุ ละอองมณี ซึ่งเรื่องนี้บทแตกต่างจากเรื่องก่อนๆมาก ปกติจะเห็นน้องเก้าเล่นแต่บทวัยรุ่น เท่ๆ มาเรื่องนี้โตเป็นหนุ่มหล่อจริงๆ หล่อแบดบอยมาก แถมมีจูบจริงกับผู้หญิงถึง 3 คน น้องขอสมัครเป็นนางเอกอีกคนทันไหมคะเนี่ย อิอิ ไม่แค่นั้นนะคะ เรื่องนี้เซอร์ไพรส์มากก็ตรงตู่-นันทิดา นานทีปีหนจะรับละคร พอเล่นทีก็แซ่บไม่เบาเลยจ้า เรื่องราวน่าสนุกและมันส์มาก เป็นการรวมตัวพ่อตัวแม่ของวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นตุ๊ก-เดือนเต็ม, หนุ่ม-สันติสุข, อุ๋ม-อาภาศิริ, ดาว-พิมพ์ทอง, ปังปอนด์-อัครวุฒิ สุดหล่ออีกคนของน้อง โอ้ยย!! หัวจายมันกระชุ่มกระชวยเพราะหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่เลยค่ะ ฮ่าๆๆออก อากาศวันไหนเวลากี่โมงคะพี่กุ๊กกิ๊ก แล้วเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงหรือเปล่า เห็นว่าเป็นการทำงานในวงการบันเทิง น้องฝากพี่รักษาต่อมเผือกให้น้องที ไม่ไหวแล้วจริงๆ ค่ะ”

เรื่องนี้อยู่ในโปรเจกต์ “The Writers” เรื่อง “ละครคน” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวงการบันเทิง เกี่ยวกับการทำงานของผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ ตีแผ่การแย่งชิงอำนาจเพื่อความเป็นใหญ่ และความเป็นคนที่หลอกใช้คนเพื่อหวังผลประโยชน์ นักแสดงเบอร์ใหญ่อีกเพียบที่จะได้เห็นการปะทะฝีมือแบบเด็ดนี่แค่ทีเซอร์ยังขนาดนี้ รอดูของจริงตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 24 เมษายน เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM 25 ส่วนจะสร้างจากเรื่องจริงในวงการบันเทิงหรือไม ต้องดูและลองเดาเอาเองนะจ๊า... บุ๊ยบุย!! (ไม่บอก ปล่อยให้งง เอาเด้!)”.

“กุ๊กกิ๊ก”

18 เม.ย. 2560 08:52 ไทยรัฐ