วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด!ผัวหึงโหด เห็นเมียนุ่งสั้นดื่มเหล้ากับคนงาน ชักปืนยิงตกน้ำดับ (คลิป)

สลด!ผัวหึงโหด ที่นครปฐม เห็นเมียนุ่งสั้นนั่งดื่มเหล้ากับคนงานฉลองเทศกาลสงกรานต์ ฉุนจัดชักปืนยิงหงายท้อง ตกน้ำดับ พร้อมนั่งรอมอบตัวจนท.

เมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 17 เม.ย. พ.ต.ท.ไพรัตน์ รอดทอง สารวัตรสอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม ได้รับแจ้ง มีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ที่หน้าบ้านพักคนงาน ภายในแปลงสิริวัชพันธุ์ไม้ ตั้งอยู่เลขที่ 241 หมู่ 3 ต.ตลาดจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ ผกก. สภ.สามพราน พ.ต.ท.โชติช่วง ภาณุทัต รองผกก.ส. พ.ต.ท.สุทธินันท์ สายสุนทร สวป. ชุดสืบสวน สภ.สามพราน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 7 แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ อยู่ภายในแปลงสิริวัช เป็นสวนค้าขายพันธุ์ไม้ผลชนิดต่างๆ เช่น ชมพู่ ฝรั่ง ติดริมถนนสายดอนยายหอม - บ้านแพ้ว ที่ด้านหลังบริเวณเพิงพักคนงานใกล้กับบ่อน้ำพบศพ นางวิพาพร ชูสุวรรณ อายุ 36 ปี เจ้าของแปลงสิริวัชค้าขายพันธุ์ไม้ อยู่บ้านเลขที่ 319 หมู่ 3 ต.ตลาดจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างบ่อน้ำ สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น สีน้ำเงิน สวมเสื้อชั้นในยกทรงสีแดง ไม่ใส่เสื้อ มีบาดแผลถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม.ไทยประดิษฐ์ ยิงเข้าที่แก้มซ้ายทะลุแก้มขวา 1 นัด บริเวณร่างกายเปียกปอนไปด้วยน้ำ ห่างกันเล็กน้อยพบโต๊ะวงเหล้าพลิกคว่ำอยู่ เก้าอี้หงายท้อง ขวดเหล้าและแก้วเหล้า เครื่องดื่มอาหารกับแกล้ม หล่นเกลื่อนพื้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายสุทัศน์ แสงนุ่ม อายุ 35 ปี สามีของผู้ตาย อาชีพเลี้ยงวัว บ้านอยู่เขต ต.โพธิ์หัก อ.บางแพ จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไว้ได้

จากการสอบถาม นายเอ นามสมมติ อายุ 17 ปี หลานของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตนนั่งอยู่ในวงเหล้าดื่มกินกับผู้ตายและเพื่อนคนงาน รวม 7 คน เนื่องจากนัดฉลองกันหลังที่กลับจากเล่นน้ำสงกรานต์ ในวัดจินดาราม โดยก่อนเกิดเหตุ นายสุทัศน์ สามีของผู้ตายขี่รถจยย. ยามาฮ่า สปาร์ค สีแดง หมายเลขทะเบียน บบน 39 กท. พุ่งเข้ามาอย่างเร็วแล้วจอดชิดใกล้วงเหล้าที่นั่งดื่มกินกันอยู่ ซึ่งขณะนั้นมีสีหน้าที่เคร่งเครียด จากนั้นได้กระโดดข้ามโต๊ะที่วางกับแกล้ม พร้อมกับชี้หน้าผู้ตายแล้วตะโกนบอกว่า ทำไมมึงจะต้องแต่งตัวแบบนี้ พร้อมเข้าล็อคคอแต่ผู้ตายพยายามวิ่งหลบหนี ทำให้นายสุทัศน์โกรธจึงชักอาวุธปืนที่เหน็บอยู่ออกมายิงใส่ผู้ตาย 1 นัด เข้าที่ใบหน้า จนผู้ตายหงายท้องตกลงไปในน้ำ ซึ่งช่วงนั้นอยู่ในระหว่างชุลมุน กลุ่มที่นั่งกินเหล้าได้ชกต่อยนายสุทัศน์ จนปืนหล่น แต่นายสุทัศน์ ที่อยู่ในอาการฉุนเฉียวได้ตั้งหลักหยิบอาวุธปืนขึ้นมาได้พร้อมกับเล็งมาเพื่อข่มขู่ ทำให้กลุ่มวงเหล้าเกิดความกลัว วิ่งแยกย้ายไปคนละทิศทาง

จากนั้น นายสุทัศน์ ได้กระโดดลงไปในน้ำ พร้อมกับตนและหลาน ช่วยกันนำศพผู้ตายขึ้นมาวางไว้อยู่บนฝั่ง และช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ร่างกายแน่นิ่งเสียชีวิตแล้ว สามีของผู้ตายได้นั่งอยู่ในที่เกิดเหตุ และโวยวายห้ามใครเข้ามายุ่งเกี่ยว จากนั้นจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมชุดสืบสวนเดินทางมาตรวจสอบ และทำการควบคุมตัวนายสุทัศน์ ไปไว้ที่ ป้อมตำรวจที่ตั้งด่านอยู่บริเวณหน้าปากซอย เพื่อป้องกันญาติพี่น้องของผู้ตาย เกิดบันดาลโทสะและเกรงว่าจะเกิดเหตุรุนแรงขึ้นอีก

ทางด้านนายสิริวัช ชูสุวรรณ อายุ 61 ปี พ่อของผู้ตายได้เปิดเผยว่า ผู้ตายและนายสุทัศน์ แต่งงานและใช้ชีวิตอยู่กันมานานกว่า 10 ปีแล้ว โดยมีลูก 2 คน โดยตนได้ยกกิจการให้ผู้ตายเป็นผู้ดูแลธุรกิจเกี่ยวกับพันธุ์ไม้ผล ส่วนนายสุทัศน์ มีอาชีพเลี้ยงวัวอยู่ที่ในเขต ต.โพธิ์หัก อ.บางแพ จ.ราชบุรี ซึ่งก่อนหน้านี้ นายสุทัศน์ ได้เกิดล้มป่วยจนเป็นอัมพาต แต่ปัจจุบันยังคงรักษาตัวและเข้าออกโรงพยาบาลราชบุรี มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพและร่างกายท่อนล่างขยับเขยื้อนไม่อย่างสะดวก เดินลำบาก จึงทำให้ เกิดความเครียด ประกอบกับเป็นคนขี้หึง ในวันนี้ผู้ตายได้ไปเล่นนำสงกรานต์กับเพื่อนๆ และคนงานในสวน จึงแต่งตัวสบายๆ สวมใส่กางเกงขาสั้น และสวมเสื้อยืด หลังจากเล่นน้ำ ได้มาดื่มกินเหล้ากันในวง โดยตั้งโต๊ะเหล้าอยู่ที่หน้าเพิงพักคนงาน แต่ปกติแล้วผู้ตายไม่ได้แต่งกายในลักษณะแบบนี้ คาดว่า คงเกิดความหึงหวงที่มาเห็นผู้ตายนั่งดื่มเหล้ากับคนงาน ซึ่งคนงานในสวนมีหลายกลุ่ม หลายคน คงไม่รู้ว่าใครเป็นใคร เกิดความเข้าใจ ผิดประกอบกับมีอารมณ์หึงหวงอยู่แล้ว จึงทำให้เกิดความโมโหและบันดาลโทสะ

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวบเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว ชุดสืบสวน สภ.สามพราน ได้นำนายสุทัศน์ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ แต่เนื่องจากกลัวว่า ญาติของผู้ตายที่อยู่ในอารมณ์โกรธ อาจจะเข้าทำร้ายนายสุทัศน์ ทาง พ.ต.อ. พงษกร อุปพงษ์ ผกก.สามพราน จึงได้เคลียร์พื้นที่ และกั้นส่วนผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องในการทำแผนฯ ออกนอกบริเวณ เบื้องต้น นายสุทัศน์ ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา พร้อมเผยว่า สาเหตุที่ทำไปเกิดจากเรื่องชู้สาวและหึงหวง หลังเสร็จสิ้นการทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว ได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีต่อที่ สภ.สามพราน ในข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา และ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและพกพา.

สลด!ผัวหึงโหด ที่นครปฐม เห็นเมียนุ่งสั้นนั่งดื่มเหล้ากับคนงานฉลองเทศกาลสงกรานต์ ฉุนจัดชักปืนยิงหงายท้อง ตกน้ำดับ พร้อมนั่งรอมอบตัวจนท. 18 เม.ย. 2560 02:59 ไทยรัฐ