วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งเสียหลักชนป้ายจราจรไฟลุก ก่อนพุ่งเข้าร้านเซเว่นฯ วอด 10 ล. (คลิป)

ปทุมธานี รถเก๋งเสียหลักชนป้ายจราจรไฟลุก ก่อนพุ่งเข้าร้านเซเว่นฯ วอดทั้งหลัง มูลค่าเสียหาย10 ล้านบาท เจ็บเล็กน้อย 1 ราย 

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 18 เม.ย. ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ ฟักประไพ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถเสียหลักพุ่งชนเข้าไปในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขา ซีสเปซ สามโคก ถนนปทุม-เสนา ม.1 ต.สามโคก อ.สามโคก จังหวัดปทุมธานี ทำให้ไฟไหม้สินค้าทั้งร้าน จึงเดินทางไปในที่เกิดเหตุ มีนายไพรัตน์ ลิ่มสกุล นายอำเภอสามโคกประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลตำบลสามโคกและใกล้เคียง จำนวน 10 คัน พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุ เป็นร้านสะดวกซื้อ อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 3 คูหา ถูกรถเก๋งยี่ห้อ นิสสัน เทียร์น่า สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กย-8766 กรุงเทพมหานคร สภาพเสียหายทั้งคัน คาอยู่ในร้านสะดวกซื้อและไฟกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง ทำให้สินค้าภายในร้านเสียหายทั้งหมด คนขับชื่อ นายธนวีร์ ธนาโชติช่วง อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 24/9 หมู่ 4 ตำบลท้ายเกาะ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ได้บาดเจ็บจากแรงกระแทกและไฟคลอกเล็กน้อย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ช่วยกันฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้ โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงควบคุมเพลิงได้ ซึ่งทรัพย์สินและสินค้าภายในร้านเสียหายทั้งหมด มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

จากการสอบถามนายประภา โหมดแจ่ม อายุ 30 ปี ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน กล่าวว่า ขณะที่ตนเองกำลังเติมสินค้าภายในร้าน เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วเสียหลักชนป้ายจราจรกลางถนน จากนั้นเกิดไฟลุกที่รถพร้อมกับพุ่งเข้ามาชนเข้ามาในร้านจนไฟได้ลุกลามสินค้าและไหม้ทั้งร้านอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐานและประสานไปทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกครั้งว่า สาเหตุเกิดจากอะไร.

ปทุมธานี รถเก๋งเสียหลักชนป้ายจราจรไฟลุก ก่อนพุ่งเข้าร้านเซเว่นฯ วอดทั้งหลัง มูลค่าเสียหาย10 ล้านบาท เจ็บเล็กน้อย 1 ราย 18 เม.ย. 2560 02:24 ไทยรัฐ