วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัดเจน! ’อิสโก’ ปัดข่าวกระสันย้ายหนีราชัน

อิสโก มิดฟิลด์เลือดกระทิงของเรอัล มาดริด ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ระบุว่าเขาต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 เม.ย. ว่า อิสโก กองกลางทีมชาติสเปนของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ระบุว่าเขาต้องการย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว ในช่วงซัมเมอร์นี้

อิสโก ตกเป็นข่าวอย่างหนักเกี่ยวการย้ายไปค้าแข้งกับเชลซีรวมทั้งสโมสรอื่นๆทั่วทวีปยุโรป หลังเป็นที่เชื่อกันว่าเจ้าตัวผิดหวังที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามจาก ซีเนดีน ซีดาน มากเท่าที่ควร แต่ล่าสุด อิสโก ยืนยัน หวังอยู่ค้าแข้งกับราชันชุดขาวไปอีกนาน

“ผมเคยพูดไปแล้วหลายครั้งแล้วนะ ว่าผมต้องการอยู่ที่นี่ไปอีกนานหลายปี และผมหวังว่ามันจะเป็นเช่นนั้น ผมชัดเจนกับเรื่องนี้เสมอ แต่ผมไม่รู้ว่าทำไมผู้คนถึงต้องประหลาดใจที่ผมต้องการลงเล่นมากขึ้น ผมอยู่กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ไม่มีทีมใหญ่ใหญ่กว่ามาดริด และผมรู้สึกโชคดีที่ได้อยู่ที่นี่ บางครั้งสื่อก็ตีความหมายสิ่งที่คุณพุดไปผิดๆเพื่อที่จะขายหนังสือพิมพ์ ผมพูดมาตลอดว่าผมอยากอยู่ที่มาดริด และผมตัดสินใจถูกต้อง ผมจะทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่ออยู่ที่นี่ต่อ” อิสโก กล่าว

อิสโก มิดฟิลด์เลือดกระทิงของเรอัล มาดริด ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ระบุว่าเขาต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้... 18 เม.ย. 2560 02:01 18 เม.ย. 2560 02:04 ไทยรัฐ