วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟุคส์' ลั่น! 'จิ้งจอกสยาม' ขอสู้เต็มที่เพื่อหักคอ 'ตราหมี'

คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาจะสู้อย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด และผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ให้ได้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 เม.ย. ว่า คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาจะสู้อย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ทีมแกร่งจากศึกลา ลีกา สเปน และผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ให้ได้

สำหรับศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก เลสเตอร์ ซิตี้ บุกไปแพ้ แอตเลติโก มาดริด มา 0-1 และมีโปรแกรมเปิดสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม รับมือตราหมี ในเกมนัดที่ 2 คืนวันอังคารนี้

“ผมคิดว่า แอตเลติโก มาดริด เป็นทีมเต็งนะ จากประวัติศาสตร์ของพวกเขาในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาในแชมเปียนส์ลีก แต่เราอยูที่นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเรา เรามีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมที่นี่เสมอและบรรยากาศในสนามจะต้องสุดยอดแน่ๆ ผมไม่คิดว่าใครอยากมาเยือนเลสเตอร์ที่นี่หรอกนะ อย่างไรก็ตามเรายังคงเป็นรอง และเรากำลังพยายามคว้าโอกาสของเรา มันเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมแล้ว เลสเตอร์ ซิตี้ ได้เล่นในพรีเมียร์ลีกและแชมเปียนส์ลีก การที่เราอยู่ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ในฐานะทีมสุดท้ายของอังกฤษ มันคือผลงานที่ยอดเยี่ยม แล้วเราจะเห็นกันว่าเกมนี้จะเป็นอย่างไร ตอนนี้เราโฟกัสสุดๆกับนัดนี้ ดังนั้นเรามาดูกันว่าเกมจะจบลงอย่างไร เราพยายามทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างอยู่เสมอ” ฟุคส์ กล่าว

คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาจะสู้อย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด และผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ให้ได้.... 18 เม.ย. 2560 01:23 ไทยรัฐ