วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผี-สิงห์ร่วมวงล่า ‘ฮาร์ท’ เฝ้าเสา หากเสียนายด่านตัวเก่งให้ชุดขาว

เดลี เมล์ สื่อชั้นนำแห่งเมืองผู้ดีกระพือข่าวว่า ทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี ต่างหวังกระชากตัว โจ ฮาร์ท มาเป็นสมาชิกใหม่ในซีซั่นหน้า หากต้องเสียนายด่านจอมหนึบมือหนึ่งให้กับ เรอัล มาดริด ตามข่าวลือ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 เม.ย. ว่า สองทีมดังหัวตารางพรีเมียร์ลีก ทั้ง เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจเดินหน้ายื่นข้อเสนอคว้าตัว โจ ฮาร์ท มาเฝ้าเสาในฤดูกาลหน้า หากต้องเสียนายทวารมือหนึ่งไปให้กับ เรอัล มาดริด ด้วยความจำยอม

โดยราชันชุดขาว ยังคงตกเป็นข่าวหมายตาจอมหนึบฝีมือดีทั้ง ดาบิด เด เคอา และ ติโบต์ กูร์ตัวส์ ไปเสริมความแข็งแกร่งหน้าปากประตู หลังจากยังไม่มีผู้เล่นรายใดแทนที่ตำนานอย่าง อิเกร์ กาซิยาส ได้

ซึ่งล่าสุด เดลี เมล์ ของอังกฤษรายงานว่า สองทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีกต่างมีแผนสำรองที่คล้ายๆ กัน หากต้องเสียตำแหน่งนายทวารมือหนึ่งของทีม โดยเตรียมเดินหน้ากระชากตัว โจ ฮาร์ท มาอุดรอยรั่วในตำแหน่งดังกล่าวเป็นการทดแทน

สำหรับ โจ ฮาร์ท ยังคงเหลือสัญญาผูกพันธ์อีก 2 ปี ในถิ่นเอติฮัด สเตเดียม แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะกลายเป็นส่วนเกินไปเรียบร้อยแล้ว หลังโดนปล่อยไปให้กับ โตริโน ยืมตัวในฤดูกาลนี้.

เดลี เมล์ สื่อชั้นนำแห่งเมืองผู้ดีกระพือข่าวว่า ทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี ต่างหวังกระชากตัว โจ ฮาร์ท มาเป็นสมาชิกใหม่ในซีซั่นหน้า หากต้องเสียนายด่านจอมหนึบมือหนึ่งให้กับ เรอัล มาดริด ตามข่าวลือ... 17 เม.ย. 2560 19:53 ไทยรัฐ