วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โค้ชหมีไม่หวั่น แม้ไร้เงา ‘จิรวัฒน์’ ลงดวล 'กุ้งสายฟ้า' พุธนี้

"โค้ชหมี" ไม่หวั่นใจ แม้ต้องขาด "เนิส" จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ลงทำศึกกลางสัปดาห์กับ สุราษฎร์ธานี เนื่องจากติดโทษแบนถึง 2 เกม พร้อมเชื่อมั่นว่ามีขุมกำลังนักเตะคนอื่นๆ ทดแทนได้อยู่แล้ว...

วันที่ 17 เม.ย. รักษ์พล สายเนตรงาม หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมโต๊ะเล็กพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมแชมป์เก่าศึกฟุตซอลเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก ระบุว่า ถึงทีมจะต้องขาดผู้เล่นตัวหลักอย่าง “เจ้าเนิส” จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ไปถึง 2 เกม แต่ไม่น่าจะส่งผลกระทบกับทีมอย่างแน่นอน

โดย “โค้ชหมี” ได้เผยผ่านเว็บไซต์ chonburifootballclub.com ว่า “ทีมของเรากลับมาลงสนามฝึกซ้อม ตั้งแต่วันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา หลังจากปล่อยให้ทุกคนแยกย้ายกันไปพักผ่อนกับครอบครัว ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ สภาพทีมโดยรวม ณ เวลานี้ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ทุกคนพร้อมลงสนามในเกมที่จะพบกับ สุราษฎร์ธานีฯ ในวันพุธนี้ ทั้งหมด”

“ปัญหาหลักๆ ของเราคือ การไม่มี จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ที่ติดโทษแบน 2 นัด เพียงคนเดียวเท่านั้น การขาดหายไปของ จิรวัฒน์ ถือว่ามีผลกับทีมพอสมควร เพราะเขาคือผู้เล่นตัวหลัก แต่ผมก็เชื่อมั่นว่านักเตะคนอื่นๆที่เหลืออยู่ สามารถลงเล่นทดแทนได้ และไม่ทำให้ศักยภาพของทีม, แผน หรือระบบการเล่น เปลี่ยนแปลงไป”

“ส่วนคู่แข่งอย่าง สุราษฎร์ธานีฯ นั้น เป็นทีมที่แข็งแกร่งอีกทีมหนึ่ง ที่เราเองจะประมาทไม่ได้ครับ จากการเล่นในหลายเกมที่ผ่านมา จุดเด่นของพวกเขา คือ เป็นทีมที่แม้จะมีนักเตะสายเลือดใหม่เยอะ แต่ทุกคนมีความกระหาย มีความเป็นนักสู้ อีกทั้ง ยังเป็นทีมที่มีทีมเวิร์กที่ดี, ระบบทีมดี ฉะนั้นเกมนี้ก็น่าจะเป็นที่สนุกครับ ซึ่งเป้าหมายเดียวของพวกเราก็คือ ต้องเอาชนะให้ได้ เพียงอย่างเดียวเท่านั้นครับ”

สำหรับเกมระหว่าง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ซึ่งมีคิวเปิดบ้านรับมือ “กุ้งสายฟ้า” สุราษฎร์ธานี ในวันพุธที่ 19 เม.ย.นี้ เวลา 18.00 น.

"โค้ชหมี" ไม่หวั่นใจ แม้ต้องขาด "เนิส" จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ลงทำศึกกลางสัปดาห์กับ สุราษฎร์ธานี เนื่องจากติดโทษแบนถึง 2 เกม พร้อมเชื่อมั่นว่ามีขุมกำลังนักเตะคนอื่นๆ ทดแทนได้อยู่แล้ว... 17 เม.ย. 2560 17:37 ไทยรัฐ