วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 17 เม.ย.60 เวลา 06.00-18.00 น.

ไม่อยากจะเปิดตัว ไม่อยากจะพูดอะไรมากนะคะ แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ตลกดาวรุ่งพุ่งแรงร่างยักษ์ มีแฟนชาวสวีเดน รักกันมานานถึง

การเมือง

13.20 น. อุบัติเหตุสงกรานต์ปีนี้คนตายลดลง 20% นายกฯ แนะประชาชนขับขี่อย่างมีสติ ชี้ขับรถเร็ว ตัดหน้ากระชั้นชิด และเมาสุรา เป็นสาเหตุหลัก สั่งประมวลผลชี้แจงสังคม ยกเป็นเรื่องสำคัญของประเทศ ต้องเร่งแก้ไข

14.16 น. สนช.เผยทุกพรรครุมต้าน ก.ม.พรรคการเมือง ฉบับ กรธ. โวยมองนักการเมืองแง่ลบ เน้นลงโทษมากกว่าส่งเสริมให้พรรคเข้มแข็ง ยอมรับทำให้พรรคเล็กเสียเปรียบพรรคใหญ่ หาสมาชิกให้ได้ 1 หมื่นคนภายใน 4 ปี

15.30 น. "สมชัย" ห่วงปมคุณสมบัติ กกต.ทำติดล็อกทางการเมือง วอน สนช.พิจารณารอบคอบ หวั่นต้องงัด ม.44 ตามแก้ปัญหา

16.32 น. 'มัลลิกา' รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ แนะ 'บิ๊กตู่' ใส่เกียร์เดินหน้า ปรับ ครม.เศรษฐกิจ ฟื้นศรัทธาประชาชน ฟันธงหากปล่อยปมเศรษฐกิจเรื้อรัง หลังเลือกตั้ง รัฐบาลหน้าอยู่ยาก

เศรษฐกิจ

10.10 น. ราคาทองคำในประเทศไทยหลังวันสงกรานต์ยังขึ้นต่อเนื่อง โดยทองคำแท่งขายออกบาทละ 20,950 บาท ส่วนทองรูปพรรณขายออกบาทละ 21,450 บาท

11.44 น. เลขาธิการ กสทช. อนุญาตให้ “สปริง เรดิโอ FM 98.5 MHz” กลับมาออกอากาศได้ ตั้งแต่วันที่ 17 เม.ย. 2560 เวลา 12.00 น.

13.12 น. ความไม่แน่นอนบนคาบสมุทรเกาหลีระหว่างสหรัฐฯ และเกาหลีเหนือ ส่งผลให้นักลงทุนกังวลกับปัญหาที่เกิดขึ้น กดดันหุ้นไทยปิดตลาดครึ่งวันเช้าลดลง 9.63 จุด ดัชนีอยู่ที่ 1,579.87 จุด มูลค่าซื้อขาย 14,772.96 ล้านบาท

17.17 น. หุ้นไทยปิดตลาดปรับลด 13.59 จุด ดัชนีอยู่ที่ 1,575 จุด มูลค่าการซื้อขาย 27,886.86 ล้านบาท

ท่ัวไทย

06.15 น. ไฟไหม้อาคารพาณิชย์ 4 คูหา ซ.ร่มเกล้า21/1 ย่านลาดกระบัง ต้นเพลิงเป็นร้านขายวัสดุก่อสร้าง จนท.ระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง กว่า 2 ชม.จึงสงบ ตร.เร่งสอบหาสาเหตุ 06.20 น. ทั่วไทย อากาศร้อนในตอนกลางวัน ด้านตะวันตกของประเทศ จะมีฝนตกเพิ่มมากขึ้น จากอิทธิพลพายุไซโคลน “MAARUTHA” ในอ่าวเบงกอล 

09.30 น. รถตู้รับ-ส่ง พนง.คิง เพาเวอร์ชนท้ายพ่วง 18 ล้อ ขณะกำลังเลี้ยวรถบนถนนย่านบางพลี ส่งผลคนขับเสียชีวิตคาที่ ส่วนผู้โดยสาร 10 ราย บาดเจ็บ คาดรถตู้ขับด้วยความเร็ว สภาพถนนมืด คนขับมองไม่เห็นทางจนเกิดเหตุขึ้น 

10.02 น. วันหยุดสุดท้ายของเทศกาลสงกรานต์ หลายคนเลือกเดินทางกลับเข้ากรุงเทพมหานคร ตั้งแต่เมื่อวาน แต่บางคนเลือกที่จะเดินทางกลับตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ (17 เม.ย.) ทำให้ที่สถานีขนส่งหมอชิต 2 คึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า บขส.คาดว่าวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเกือบ 2 แสนคน โดยได้จัดรถเสริมไว้แล้ว 2,500 เที่ยว ยืนยันว่าเพียงพอและไม่มีผู้โดยสารตกค้างแน่นอน

10.52 น. ขนส่งโคราชแน่น เปิดขายตั๋วเดินทางกลับกรุงเทพฯ ตลอด 24 ชม. ส่วน จว.อื่นๆ เริ่มขาย

09.00 น. ปชช.ยังคงหนาแน่น จนท.เพิ่มรถ 200 กว่าเที่ยวต่อวัน ยืนยันไม่มีผู้โดยสารตกค้างแน่นอน 

10.58 น. ผู้การฯ นครพนม พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง ดูแลความเรียบร้อยบนท้องถนน ส่งประชาชนเดินทางกลับหลังหยุดยาว แจกเครื่องดื่ม ของที่ระลึก พร้อมสอบถามปัญหาระหว่างเดินทาง สานสัมพันธ์ตำรวจ ปชช.

11.53 น. หนุ่มใหญ่อุดรฯ ตั้งวงเหล้า - เมายาบ้า ถูกหนุ่มวัย 29 ปี เป็นโรคประสาทป่วนวงเหล้า หงุดหงิดคว้ามีดฟันศีรษะ ฟันแขน ฟันคอ หลายครั้งดับคาที่ หลังก่อเหตุรีบมอบตัวทันที สารภาพทนไม่ไหวถูกก่อกวน

12.58 น. "คนบางตะบูน" นั่งกินข้าวโชว์บนสะพานไม้ สะท้อนวิถีชุมชนที่มีมาแต่ช้านาน ก่อนจะถูกบังคับใช้กฎหมายรื้อถอนสะพาน โอดชาวบ้านเดือดร้อน เพราะไม่มีถนนใช้ อีกทั้งสะพานไม้ที่สร้างไว้ ก็มีมาตั้งแต่สมัยปู่ย่าตายายแล้ว ใช้เทียบเรือไปมาหาสู่กัน ไม่ได้ทำเชิงพาณิชย์ วอนนายกฯ ทบทวน อะลุ่มอล่วย

13.10 น. โหดเหี้ยม! คนร้ายจ่อยิงอกหนุ่ม นศ.ราชภัฏพระนคร วัย 21 ปี นอนเสียชีวิตตรงป้ายรถเมล์ย่านลำลูกกา พ่อรุดดูศพลูก ให้ข้อมูลตำรวจว่า ลูกเพิ่งกลับจากหลังส่งแฟนสาว ส่วนสาเหตุถูกฆ่าตายไม่ทราบ เพราะลูกไม่เคยมีเรื่องกับใคร

 13.15 น. “ฐิติราช” ประชุมร่วม 6 หน่วยงาน คดี “ซินแสโชกุน” เตือนผู้เกี่ยวข้องหากรับการถ่ายโอนทรัพย์สิน มีความผิดฐานฟอกเงิน ให้เข้าพบตำรวจด่วน ขณะที่ "ฉัตรมงคล บำเพ็ญ" อดีตพระเอกช่อง 7 นำเหยื่อกว่า 30 คนให้ปากคำ ปัดร่วมเอี่ยว

13.41 น. “เจ้าปาเกียว” สุนัขสายพันธุ์อเมริกันพิตบูล คลั่งไล่กัดสาวเจ้าของแผลเหวอะ หลังไปลูบหัวขณะเจ้าสี่ขากำลังกินข้าว ถัดมาอีกวันแฟนหนุ่มโดนด้วย งับไม่ปล่อยที่ขาทั้งสองข้าง สุดท้ายต้องแจ้งกู้ภัยช่วยเหลือยิงยาสลบ รับไปดูแล


13.49 น. เจ้าของบ้านไฟปริศนาลุกไหม้สิ่งของภายในบ้านที่ จ.สงขลา ปฏิเสธให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าไปตรวจสอบ บอกขอยุติเรื่องเพียงแค่นี้ หลังเพลิงสงบไป 2 วัน หลังย้ายลูกสาววัย 11 ขวบไปอยู่บ้านญาติชั่วคราว

14.00 น.โชเฟอร์รถเครนจะถอยหลังออกจากซอย ส่งลูกน้องไปยืนโบกให้รถหยุด แต่คนขับสองแถวสายบ้านโหละหนุน–พัทลุง ไม่ชะลอความเร็ว พุ่งชนรถเครนเต็มแรง ส่งผลให้ผู้โดยสารบาดเจ็บ 7 ราย

14.05 น. ตำรวจ เข้ารื้อเวทีกลุ่มผู้ชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย ขอตั้งสภาปวงชนชาวไทยที่บริเวณด้านข้างวัดเบญฯ เหตุไม่ขออนุญาต ฝ่าฝืนชุมนุมเกิน 5 คน พร้อมคุมตัวแกนนำปรับทัศนคติที่ มทบ.11 ด้าน “พล.ต.อ.ศรีวราห์” รุดตามคดีเอง

14.13 น. งานส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์ อ.คลองลาน กำแพงเพชร จัดพิธีรดน้ำผู้สูงอายุ ร่วมรำวงย้อนยุค ผกก.สภ.คลองลาน เผย ช่วงสงกรานต์ อุบัติเหตุเป็น 0 ไม่มีผู้เสียชีวิต จนท.ช่วยกันดูแล ภายใต้แนวคิด "ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร"

14.33 น. อุบัติเหตุ 6 วันสงกรานต์ สังเวย 335 ศพ เจ็บ 3,506 คน โคราชยังครองแชมป์ตายมากสุด 17 ศพ ศปถ.กำชับเข้มดูแลเส้นทางสายหลัก จุดเสี่ยงอุบัติเหตุ ทางโค้ง ทางลาดชัน เส้นทางตรงยาว

14.34 น. หนุ่มอุดรธานี วัย 33 ปี น้อยใจเมียรักหอบลูกหนีกลับบ้านญาติที่สุรินทร์ ตามไปง้อถึงที่แต่ญาติปฏิเสธให้พบ กลับบ้านที่อุดร น้อยใจคว้าเชือกผูกคอเสียชีวิต

15.50 น. ตร.ชลบุรี เอาจริงตรวจเข้มวันไหลบางแสน พบเห็นคนนั่งขอบท้ายกระบะเรียกตักเตือน หากพบคนกินเหล้าบนรถ โบกให้จอดเทเครื่องดื่มมึนเมาทิ้งทันที ส่วนการจราจรบนถนนสุขุมวิท รถติดสะสมแล้ว 12 กม.

15.51 น. จราจรขาล่องจากภาคเหนือเข้า กทม. ช่วงนครสวรรค์ ปริมาณรถหนาแน่น ทางเชื่อมถนนเลี่ยงเมือง-ถนนพหลโยธิน ขณะที่ถนนมิตรภาพ จากอีสาน ช่วงโคราช ปริมาณรถสะสมมุ่งหน้าสะพานต่างระดับสีคิ้ว ส่วนสถานีขนส่งโคราชคนแน่น

16.01 น. หนุ่มเชียงราย วัย 36 ปี น้อยใจพ่อบ่นว่าทำพื้นหน้าบ้านสกปรก หลังเอาเหล็กมาเชื่อมหน้าบ้าน ตกกลางคืนลูกใช้เอ็นมัดนิ้วมือและที่ลั่นไกปืนยาว ก่อนจ่อที่ปากแล้วกระตุกเอ็น กระสุนทะลุท้ายทอยเสียชีวิตคาที่

16.17 น. ปภ.กำแพงเพชร กลัวคนขับรถเข้า กทม.หลังท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์จะง่วงเหงาหาวนอน ส่งผลไม้ดอง มะม่วงเปรี้ยว แจกโชเฟอร์ฟรีๆ หวังตื่นตัวขับรถอย่างปลอดภัย

16.50 น. นักท่องเที่ยวทั้งคนไทย และต่างชาติ แน่นเกาะช้าง พบส่วนใหญ่ชื่นชอบการดำน้ำชมปะการังที่ยังคงสวยงามทั้งหมู่เกาะรัง และเกาะอื่นๆ ในทะเลตราด ขณะที่เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยเต็มที่

16.53 น. ปภ. เตือนด้านตะวันตกภาคเหนือและภาคกลาง เฝ้าระวังฝนตกหนัก ช่วง 17-18 เม.ย. ส่วนอีสาน-ตะวันออก มีฝนฟ้าคะนอง เผยที่ผ่านมา 19 จังหวัดรับผลกระทบวาตภัย บ้านเสียหาย 2,211 หลัง

17.02 น. แก๊งมอดไม้เย้ยกฎหมาย สบช่องช่วงสงกรานต์ ย่องสวนยาง พื้นที่ อ.นาโยง จ.ตรัง ลอบเลื่อยไม้พะยูงไป 4 ต้น มูลค่ามหาศาล หากส่งขายจะได้ราคาต้นละประมาณ 9 ล้าน คาดมีเจ้าหน้าที่ร่วมเอี่ยว

17.16 น. ญาติยังข้องใจศพหนุ่มชาวจีนลอยอืดคลองลาดพร้าว หลังพาสปอร์ต และเงินสดในกระเป๋าของเจ้าตัวหายไป วอนตำรวจตามตัวโชเฟอร์แท็กซี่สีชมพูที่พาไปส่งคอนโดฯ สอบ ไขปมตายปริศนา

บันเทิง 

10.10 น. ไม่อยากจะเปิดตัว ไม่อยากจะพูดอะไรมากนะคะ แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ตลกดาวรุ่งพุ่งแรงร่างยักษ์ มีแฟนชาวสวีเดน รักกันมานานถึง 10 ปีแล้วนะยะ ถึงจะเป็นตลก แต่งานนางแน่นจริงๆ ผลงานหนังมี 2 เรื่องคือ ไทยแลนด์โอนลี่ เมืองไทยอะไรก็ได้ ผลงานหนังสายฮา ที่ร่วมสร้างของ 3 ค่ายหนังไทยยักษ์ใหญ่อย่าง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และพระนครฟิลม์ กับบท “ติช่า” ล่ามสาวแตกเรือนร่างกำยำ หัวใจฟรุ้งฟริ้ง มั่นใจในเสน่ห์ใช้ความแซ่บจี๊ดๆ ของตัวเองในการล่อหลอกทุกคน สมฉายาล่ามสาว 18 มงกุฎ

15.59 น. จากไปไกล...แบบไม่หวนกลับ! แม่เล็ก ธนาภา ชีพนุรัตน์ แม่ยายแสนล้านของ ตั๊ก บงกช เสียชีวิตไปแล้ว...ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาไม่นานนักที่ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา พิธีกรชื่อดังที่ได้ใกล้ชิดและทำงานด้วยกัน เป็นความทรงจำที่แสนดีและยังอยู่ในใจเสมอมา

15.15 น. ตั๊กโพสต์ซึ้งแม่เล็กไปสบาย ไม่ต้องทนป่วย จะอยู่ความทรงจำลูก-หลานตลอดไป

15.31 น. สูงขาวโดดเด่นหล่อแจ่ม เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม แรงแจ๋วอย่างที่เห็น ประวัติชีวิตน่าสนใจไม่น้อย เจเจเป็นเหลนของอดีตนายกรัฐมนตรี จอมพล ป.พิบูลสงคราม สังเกตได้ง่ายๆ จากนามสกุลที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ก็สืบทอดได้มาจากจอมพล ป. พิบูลสงคราม นายกฯ ท่านนี้มีหลายแง่มุมทางประวัติศาสตร์ที่น่าเรียนรู้ศึกษา ขนาดคนในตระกูลจริงๆ ก็ยังมึนงงในข้อมูลที่แตกต่างเยอะแยะ

14.11 น. หนังดังจริงระดับโลก โอลิเวียร์ แอซสาแยส ผู้กำกับยอดเยี่ยม Best Director จากเทศกาลหนังเมืองคานส์ ฝรั่งเศส ปีล่าสุด Cannes Film Festival 2016 เพอซันแนล ชอปเปอร์ Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส นำโดยนางเอกฮอตแรง คริสเตน สจ๊วร์ต แฟนหนังตัวจริงเตรียมดูจะจะให้เต็มตา พิสูจน์ให้เห็นชัดๆ ไปเลยว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงได้ส่งให้ คริสเตน สจ๊วร์ต ได้รับการยกย่องชื่นชมสุดๆ ขึ้นแท่นเป็นนางเอกคุณภาพขวัญใจนักวิจารณ์ค่อนโลกไปแล้ว กับบทบาทสาวอาชีพรับจ้างช็อปปิ้งในปารีส ความตายตามมาหลอนผวา

14.25 น. เอ๊ะ!! ยังไงกัน นักร้องสาวทรงโต หวาย ปัญญริสา อวดคลิปหวานกับแฟนหนุ่ม มีโน่ ที่น้ำตกและริมทะเล ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว ชาวเน็ตแอบสงสัยเป็นวิดีโอพรีเวดดิ้งหรือพรีเซนเตชั่นแต่งงานรึเปล่า?

16.12 น. วู้ดดี้ มิลินทจินดา โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ Woody กรณีคลิปกระจกคอนโดร้าวจากการจัดงาน S2O ว่าตนและทีมงานไม่ได้นิ่งนอนใจ ขอรับผิดชอบและดำเนินการให้ทุกอย่าง เพียงแต่ติดช่วงเทศกาลเลยเกิดความล่าช้าไปบ้าง

16.18 น. เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักไม่แพ้คู่ไหนๆ เพราะล่าสุด นางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา เกี่ยวก้อยหวานใจพระเอกรูปหล่อ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และเพื่อนๆ ไปหลบร้อนช่วงวันหยุดยาวที่เกาหลี

กีฬา

06.45 น. วงในเผย นายกลูกหนังไทย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ไม่เลือก “มิโลวาน ราเยวัช” อดีตกุนซือทีมชาติกานา เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมชาติไทย แม้ว่าเจ้าตัวจะเข้ามาหารือในวันจันทร์นี้ ถ้าเอาก็ขอให้มาทดลองงานใน 3 นัดที่เหลือของเกมคัดบอลโลก โซนเอเชีย ด้วยวงเงิน 1-2 ล้านบาทต่อเดือนเท่านั้น เนื่องจากในลิสต์ของ “บิ๊กอ๊อด” มีเฮดโค้ชโปรไฟล์เยี่ยมรออยู่ ซึ่งเจ้าตัวอาจจะเดินทางไปพูดคุยด้วยตัวเองยังต่างประเทศ ขณะที่สื่อกานาพร้อมใจประโคมข่าวการเตรียมเดินทางมาไทยของราเยวัช อดีตกุนซือชาวเซอร์เบีย ผู้พาทีมชาติกานาเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายฟุตบอลโลก 2010 โดยเชื่อว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาขั้นสุดท้ายก่อนจดปากกาคุมทีมช้างศึก

12.40 น. "เซบาสเตียน เวทเทล" คว้าแชมป์รายการที่ 2 ของปีได้สำเร็จ ด้วยการเข้าป้ายเป็นอันดับ 1 ในศึกเอฟวันรายการ "บาห์เรน กรังด์ปรีซ์ 2017" พร้อมกับทะยานขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ในตารางคะแนนรวมประเภทนักขับได้อีกครั้ง

13.20 น. ปั่นสาวไทยแกร่ง ซิว 2 เหรียญทองจักรยานไครทีเรียม รายการ “JIEXPO CRITERIUM 2017” ที่แดนอิเหนา โดย “เจ้าไก่” ศุภักษร นันตะนะ ผงาด คว้าในรุ่นทั่วไปหญิง ส่วนอีกเหรียญจากประเภททีมไทม์ไทรอัล ขณะที่เยาวชนหญิง “เจ้าบีม” ชนิภรณ์ บัตริยะ ที่เพิ่งจะฟื้นจากอาการไม่สบายสปรินต์เข้าที่ 2

14.00 น. "โกลเดนสเตท วอร์ริเออร์ส" ออกสตาร์ตเกมแรกในรอบเพลย์ออฟด้วยชัยชนะตามคาด หลังเปิดบ้านไล่เบียดเอาชนะ "พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส" ไปได้อย่างสนุก 121-109 ในศึกยัดห่วงเอ็นบีเอ

14:45 น. ไทยคิดใหญ่ต่อเนื่อง “บิ๊กเสือ” สกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการ กกท. ระบุไทยเรามีศักยภาพพอที่จะจัดเกมระดับมหกรรมกีฬาในอนาคตอันใกล้ สนใจทั้งเวิลด์บีชเกมส์ เอเชียนเกมส์ และเอเชียนอินดอร์ มาร์เชียลอาร์ตเกมส์ แต่จำเป็นจะต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อนเดินหน้า ขณะที่ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติอยู่ระหว่างศึกษาข้อมูลเช่นกัน โดยให้นิด้าทำวิจัยดูความเหมาะสมและความเป็นไปได้รอบด้าน

15.30 น. “ลิตเติล เบิร์ด” นกน้อย ซีพีเฟรชมาร์ท ผู้ท้าชิงชาวไทย เตรียมขึ้นสังเวียนกระชากแชมป์กับ คาซึโตะ อิโอกะ เจ้าของตำแหน่งชาวญี่ปุ่น 23 เม.ย.นี้

16.15 น. สื่อในอังกฤษรายงานว่า บอร์ดบริหารของทีมวัตฟอร์ดเตรียมดึงตัว "เคลาดิโอ รานิเอรี" มาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ในซีซั่นหน้า เพื่อแทนที่ของ "วอลเตอร์ มาซซารี"

17.00 น. ชมคลิปแฟนบอลบาสเตีย เปิดฉากป่วนรวมถึงหาเรืองนักเตะโอลิมปิก ลียง ตลอดทั้งเกม กระทั่งเกมลีก เอิง นัดดังกล่าวต้องยกเลิกไปโดยปริยาย และคาดว่าอาจโดนองค์กรลูกหนังลงโทษหนักอย่างแน่นอน 17:14 น. ทีมอิหร่าน 1 เฉือนชนะ ทีมอินโดนีเซีย 1 ไปแบบฉิวเฉียด 2-1 เซต คว้าแชมป์ทีมชาย ศึกวอลเลย์บอลชายหาด เอวีซี บีช ทัวร์ รายการ “เอสเอ็มเอ็ม ชิงแชมป์เอเชียเอสโคล่า สมิหลา ครั้งที่ 18 ไปครองได้สำเร็จ

17.55 น. “บิ๊กเอ๋” กิตตน์สมบัติ เอื้อมมงคล นายกสมาคมกีฬาเทนนิสฯ มั่นใจทีมเดวิสคัพไทยอัด “ปากีสถาน” ทะยานเลื่อนชั้นขึ้นกลุ่ม 1 ปีหน้า พร้อมเล็งยึด 4 นักหวดหนุ่ม “วิชยา-จิรัฏฐ์” รวมทั้ง “คู่แฝดรติวัฒน์” “สนฉัตร-สรรค์ชัย” ลุยศึกซีเกมส์ที่ประเทศมาเลเซีย และ “เอเชียนอินดอร์ มาเชียลอาร์ต เกมส์” ที่ประเทศเติร์กเมนิสถา.

ไม่อยากจะเปิดตัว ไม่อยากจะพูดอะไรมากนะคะ แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ตลกดาวรุ่งพุ่งแรงร่างยักษ์ มีแฟนชาวสวีเดน รักกันมานานถึง 17 เม.ย. 2560 17:31 ไทยรัฐ