วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วู้ดดี้ ขยับ! ติดต่อคอนโดซ่อมกระจกแล้ว หยุดยาวหาช่างยาก

วู้ดดี้ มิลินทจินดา โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ Woody กรณีคลิปกระจกคอนโดร้าวจากการจัดงาน S2O ว่าตนและทีมงานไม่ได้นิ่งนอนใจ ขอรับผิดชอบและดำเนินการให้ทุกอย่าง เพียงแต่ติดช่วงเทศกาลเลยเกิดความล่าช้าไปบ้าง

หลังจากที่มีข่าวคลิปกระจกคอนโดร้าวแชร์ว่อนในโลกโซเชียล โดยระบุว่าเกิดการร้าวจากเสียงเบสในงาน S2O ที่ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เป็นผู้จัด

และล่าสุด วู้ดดี้ ได้ชี้แจงเรื่องดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ Woody ว่า “ประกาศอย่างเป็นทางการเรื่อง คลิปกระจกร้าว เพราะเสียงจากงาน S2O วู้ดดี้และทีมงาน S2O ทุกท่านขอชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ Woody กรณีที่เกิดการแชร์คลิปผ่านทางหน้าเพจต่างๆ ใจความว่า กระจกร้าว เนื่องจากเสียงจากงาน S2O นั้น ทางทีมงาน S2O ไม่ได้นิ่งนอนใจและได้ติดต่อกับทางนิติบุคคล ตั้งแต่ทราบเรื่องและมีการประสานกับนิติบุคคลของคอนโดเรื่องการจัดงาน S2O มาโดยตลอด โดยก่อนที่งานจะจบในเบื้องต้นได้รับทราบว่ามีกระจกร้าว 1 บาน ซึ่งทีมงานได้ประสานไปแล้วว่าจะดูแลรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนกระจกให้ แต่เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดเทศกาล อาจเกิดความล่าช้าในการหาช่างเข้าไปซ่อม ซึ่งขณะที่ลงประกาศนี้ช่างกำลังจะเข้าไปภายในวันนี้ วู้ดดี้และทีมงาน S2O ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย”

วู้ดดี้ มิลินทจินดา โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ Woody กรณีคลิปกระจกคอนโดร้าวจากการจัดงาน S2O ว่าตนและทีมงานไม่ได้นิ่งนอนใจ ขอรับผิดชอบและดำเนินการให้ทุกอย่าง เพียงแต่ติดช่วงเทศกาลเลยเกิดความล่าช้าไปบ้าง 17 เม.ย. 2560 16:07 ไทยรัฐ