วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อผู้ดีกระพือ 'วัตฟอร์ด' สนคว้า 'รานิเอรี' คุมทัพซีซั่นหน้า

สื่อในอังกฤษรายงานว่า บอร์ดบริหารของทีมวัตฟอร์ดเตรียมดึงตัว "เคลาดิโอ รานิเอรี" มาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ในซีซั่นหน้า เพื่อแทนที่ของ "วอลเตอร์ มาซซารี"...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 เม.ย.ว่า สโมสรวัตฟอร์ด ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอคว้าตัว เคลาดิโอ รานิเอรี มาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ แทนที่ของ วอลเตอร์ มาซซารี ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

โดย มาซซารี วัย 55 ปี ถูกดึงตัวเข้ามาทำหน้าที่แทน กีเก้ ซานเชส ฟลอเรซ เมื่อช่วงต้นซีซั่น และพาทีมขยับขึ้นมาอยู่ในโซนกลางตาราง ไม่ต้องกระเสือกกระสนดิ้นรนหนีตกชั้นเหมือนอย่างที่ผ่านมา

ซึ่งถึงแม้ผลงานของ มาซซารี จะยอดเยี่ยมเพียงใด แต่ก็ดูเหมือนว่า จิโน ปอซโซ เจ้าของทีมแตนอาละวาด จะยังไม่พอใจเท่าไรนัก กระทั่งล่าสุด “ดิ เอ็กซ์เพรส” กระพือข่าวว่า ผู้ถือหุ้นใหญ่วัตฟอร์ด เตรียมเจรจาดึงตัว เคลาดิโอ รานิเอรี เข้ามาทำหน้าที่แทนในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เพื่อช่วยยกระดับทีมให้ดีขึ้นกว่าเดิม

นอกจากนี้ ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ครอบครัวปอซโซ กับ รานิเอรี มีความสนิทสนมกันเป็นการส่วนตัวมานานแล้ว แต่ติดอยู่ที่ว่า อดีตนายใหญ่เลสเตอร์ ซิตี้ ยังไม่อยากพูดคุยถึงเรื่องนี้ ในขณะที่กุนซือร่วมชาติอย่าง มาซซารี ยังอยู่ในตำแหน่ง.

สื่อในอังกฤษรายงานว่า บอร์ดบริหารของทีมวัตฟอร์ดเตรียมดึงตัว "เคลาดิโอ รานิเอรี" มาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ในซีซั่นหน้า เพื่อแทนที่ของ "วอลเตอร์ มาซซารี"... 17 เม.ย. 2560 14:51 ไทยรัฐ