วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้อยใจพ่อ! หนุ่มใช้เอ็นมัดนิ้วมือ กระตุกไกปืนยาว เข้าปากทะลุท้ายทอยดับ

หนุ่มเชียงราย วัย 36 ปี น้อยใจพ่อบ่นว่าทำพื้นหน้าบ้านสกปรก หลังเอาเหล็กมาเชื่อมหน้าบ้าน ตกกลางคืนลูกใช้เอ็นมัดนิ้วมือและที่ลั่นไกปืนยาว ก่อนจ่อที่ปากแล้วกระตุกเอ็น กระสุนทะลุท้ายทอยเสียชีวิตคาที่

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 60 ร.ต.อ.ทวี แก้วชมแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เทิง จ.เชียงราย ได้รับแจ้งว่ามีคนฆ่าตัวตาย บริเวณกลางทุ่งนาบ้านห้วยไคร้ใหม่ ต.เวียง จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรุดไปที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ พบศพ นายนิยม เถาวัลย์ อายุ 36 ปี นอนเสียชีวิตภายในกระท่อม มีอาวุธปืนแก๊ปยาวไทยประดิษฐ์วางพาดอยู่บนลำตัว และมีสายเอ็นมัดติดกับไกปืน ปลายสายอีกข้างผูกติดกับนิ้วชี้มือซ้าย ตรวจสอบศพมีร่องรอยถูกยิงเข้าปากทะลุท้ายทอย ด้านข้างกระท่อมมีธูปเทียนจุดอยู่บนตอไม้ ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้

นายสมาน เถาวัลย์ อายุ 61 ปี พ่อของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเย็นเมื่อวาน ผู้ตายมีอาชีพรับเหมาเชื่อมเหล็กประตูหน้าต่าง ได้นำเหล็กมาเชื่อมที่บริเวณหน้าบ้าน จึงพูดตำหนิต่อว่าที่ทำให้พื้นเป็นรอยสกปรก ทำให้ลูกชายไม่พอใจและออกจากบ้านช่วงเย็น ไม่ทราบว่าไปที่ไหน

กระทั่ง นายอ่อน เถาวัลย์ อายุ 64 ปี ลุงของผู้ตาย กำลังจะไปฝังท่อระบายน้ำที่ทุ่งนาพื้นที่ใกล้เคียงกัน เดินผ่านกระท่อม พบนายนิยมยิงตัวตาย จึงได้แจ้งญาติและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ.

หนุ่มเชียงราย วัย 36 ปี น้อยใจพ่อบ่นว่าทำพื้นหน้าบ้านสกปรก หลังเอาเหล็กมาเชื่อมหน้าบ้าน ตกกลางคืนลูกใช้เอ็นมัดนิ้วมือและที่ลั่นไกปืนยาว ก่อนจ่อที่ปากแล้วกระตุกเอ็น กระสุนทะลุท้ายทอยเสียชีวิตคาที่ 17 เม.ย. 2560 14:49 ไทยรัฐ