วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อคุณผู้หญิงขาช็อป “กรุงศรี คอนซูมเมอร์” จัดให้

ผู้หญิงยุคนี้ต้องสวยอย่างมีสมอง รู้จักบริหารเงินอย่างคุ้มค่า โดยเฉพาะการใช้บัตรเครดิต ทางเลือกที่สะดวกสบาย เพื่อให้ทุกการรูดปรื๊ด! เป็นไปอย่างสุดคุ้ม กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำด้านบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล จึงจัดทำ “บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด” (Krungsri Lady Titanium Mastercard) ตอบสนองไลฟ์สไตล์คุณผู้หญิงโดยเฉพาะ และมอบสิทธิประโยชน์แก่คุณผู้หญิงเท่านั้น

ความคุ้มค่าที่สาวๆเห็นแล้วต้องร้องว้าว! ด้วยโปรโมชั่นโดนใจในส่วนลดของการช็อปปิ้ง ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยเฉพาะแผนกบิวตี้และแฟชั่น มอบส่วนลดเพิ่มให้สูงสุด 15% ในวันศุกร์และ 12.5% ในวันอื่นๆ เพียงแลกคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป นอกจากนี้ สาวชอบดูหนัง ยังได้รับบัตรชมภาพยนตร์ทุกวันศุกร์ จำนวน 2 ที่นั่ง เพียงแลกคะแนนสะสมที่โรงภาพยนตร์ชั้นนำ สาวที่ชอบเดินทาง คุ้มไปกับเครดิตเงินคืนจากปั๊มน้ำมัน รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และพิเศษสุดๆ ไปกับคะแนนโบนัสสะสม 3 เท่าในเดือนเกิด พบความคุ้มค่านี้ได้ที่ www.krungsricard.com/th/lady.html หรือ 0-2646-3000

ได้เห็นความคุ้มค่าแบบนี้ สาวนักช็อปอย่าง เบอร์ดี้–ปาวา นาคาศัย ถึงกับกรี๊ด พร้อมบอกว่า เพราะผู้หญิงกับการช็อปปิ้งเป็นของคู่กัน ทำให้ต้องตั้งกติกากับตัวเองไว้ว่า ในแต่ละเดือนห้ามช็อปเกินงบที่ตั้งไว้ และของที่ซื้อมาจะต้องเป็นของที่ตัวเองชอบจริงๆ เท่านั้น เวลาที่จะซื้อของสักชิ้นจะดูในเรื่องดีไซน์ คุณภาพ และราคาอย่างเวลาช็อปปิ้ง เบอร์ดี้จะถามถึงโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตเสมอว่า มีบัตรไหนที่ร่วมรายการ หรือมีส่วนลดอะไรบ้าง โปรโมชั่นที่โดนใจสุดๆ จะเป็นการแลกคะแนนสะสมไปเป็นส่วนลดหรือแลกเป็นเครดิตเงินคืน...ช้าไม่ได้แล้วค่ะ ต้องรีบไปขอบัตรใหม่ “กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด” เพิ่มอีกใบแล้วค่ะ.

ผู้หญิงยุคนี้ต้องสวยอย่างมีสมอง รู้จักบริหารเงินอย่างคุ้มค่า โดยเฉพาะการใช้บัตรเครดิต ทางเลือกที่สะดวกสบาย เพื่อให้ทุกการรูดปรื๊ด! เป็นไปอย่างสุดคุ้ม กรุงศรี คอนซูมเมอร์ 17 เม.ย. 2560 13:38 ไทยรัฐ