วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ฌอห์ณ-ออม" ใจตรงกัน ถูกยกเป็นคู่จิ้นช็อกโกฯ

ไม่ต้องแปลกใจที่เห็น หนุ่มหล่อสายเข้ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” กับสาวสวยสายหวาน “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง” ควงมาด้วยกัน ต่างเป็นคนรักช็อกโกแลตเหมือนกัน ถูกยกให้เป็น “คู่จิ้นช็อกโกแลตเลิฟเวอร์” ควงคู่กันมาพักคลายร้อนกับการเปิดตัว “คิทแคท บาร์ ใหม่” ช็อกโกแลตสอด ไส้เวเฟอร์ระดับพรีเมียม ที่ได้รับแรงบันดาลใจ จาก “คิทแคท ช็อกโกลาทอรี่” คอนเซปต์สโตร์สุดพรีเมียมที่คนรักช็อกโกแลตสามารถสร้างสรรค์คิทแคท DIY ในสไตล์ของตัวเอง กับ 2 รสชาติสุดฟิน “ดับเบิ้ลช็อกโกแลต” และ “เฮเซลนัทแอนด์คุกกี้” ที่ลานเอเทรี่ยม 1 สยามเซ็นเตอร์

งานนี้ “ฌอห์ณ-ออม” ร่วมออกแบบคิทแคทในแบบ ฉบับของตนเอง โดยฌอห์ณเลือก ‘ช็อกโกแลตมิกซ์’ กับ ‘ช็อกโกแลตคุ้กกี้’ ในขณะที่ออม เลือกส่วนผสมที่โปรดปรานเป็น ‘ช็อกโกแลตคุ้กกี้’ และ ‘เฮเซลนัท’ เชฟจากคิทแคทรังสรรค์เมนูโปรดที่ทั้งสองคนชื่นชอบออกมาเป็น “คิทแคท บาร์ ดับเบิ้ลช็อกโกแลต” และ “คิทแคท บาร์ เฮเซลนัทแอนด์คุกกี้” กรี๊ด...ดอยากกินฌอห์ณ เอ้ย! ช็อกโกแลต.

ไม่ต้องแปลกใจที่เห็น หนุ่มหล่อสายเข้ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” กับสาวสวยสายหวาน “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง” ควงมาด้วยกัน ต่างเป็นคนรักช็อกโกแลตเหมือนกัน ถูกยกให้เป็น “คู่จิ้นช็อกโกแลตเลิฟเวอร์” 17 เม.ย. 2560 13:14 ไทยรัฐ