วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 18/04/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 18 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรจัดสรรเวลาให้ดีเพราะช่วงนี้มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากกว่าปกติ การเงินมีรายได้มากเพราะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้น ความรักคนมีคู่หลงลืมคนรักไปบ้างแต่ดีที่ยังไม่ถึงขั้นเกิดปัญหา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักใหม่เสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานตามที่คุณปรารถนา การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดมีคนดีใกล้ตัวแต่คุณกลับมองข้ามตลอด

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ โครงการใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน การเงินมีโอกาสนำเงินส่วนหนึ่งไปลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ความรักมั่นคงเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดยังต้องโสดเพราะคุณเลือกคู่มากเกินไป

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ทุกสิ่งสำเร็จสมความปรารถนาเพราะคุณมีการวางแผนและเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่จับมือร่วมสร้างอนาคตไปด้วยกัน คนโสดหากคุณเริ่มเปิดใจจะมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานปัญหาไม่ได้เกิดจากเนื้องานแต่เกิดจากเพื่อนร่วมงานมากกว่า ควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีโอกาสติดขัดเพราะพบเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางตามเวลา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรักเสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานอยู่ในเกณฑ์ดีมากเพราะมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานเนื่องจากผู้ใหญ่อุปถัมภ์ การเงินมีเงินเหลือเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนรู้ใจ คนโสดมีโอกาสได้พบคนถูกใจจากการทำงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานของคุณก้าวหน้ามากจนคุณเริ่มถูกเพื่อนร่วมงานอิจฉาโดยไม่รู้ตัว การเงินไม่มีปัญหาให้กังวลแต่จะมีเงินเก็บไม่มากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคมาด้วยกัน คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่แบบกะทันหัน.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 18 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีฉลู... 17 เม.ย. 2560 11:08 ไทยรัฐ