วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แจ๊ส ชวนชื่น เทเมียออกสื่อ หลังถูกอ้อนขอกระเป๋าสุดแพง (ชมคลิป)

แจ๊ส ชวนชื่น เทภรรยาออกสื่อ หลังสาวแจงนวดให้ก่อนอ้อนขอกระเป๋าหรูจากสามี ดูกี่ทีก็ยิ้มตาม  

ถือว่าเป็นอีกคู่สามีภรรยาที่น่ารักไม่น้อย สำหรับคู่ของ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ ผดุง ทรงแสง ตลกชื่อดัง และ แจง ปุณณาสา ภรรยาคนสวย ที่มักจะมีภาพหรือคลิปน่ารักๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกัน และล่าสุดกับคลิปที่สาวแจงนวดให้หนุ่มแจ๊ส ก่อนจะขอกระเป๋าจากผู้เป็นสามี 

ซึ่งคลิปดังกล่าว เป็นคลิปหลังจากที่หนุ่มแจ๊สเสร็จจากการขึ้นโชว์ที่งาน แล้วสาวแจงก็ได้นวดให้กับสามีก่อนจะถามแจ๊สว่า ตนเองนวดดีมั้ย เมื่อสามีตอบว่านวดดี สาวแจงไม่รอช้ารีบอ้อนขอกระเป๋าจากสามีทันที งานนี้ตลกชื่อดังเมื่อไ้ด้ฟังก็รีบถามทวนซ้ำก่อนจะตะแคงตัวเพื่อเทภรรยาสาว แล้วบอกว่าไม่ต้องนวดให้แล้ว เดี๋ยวนวดเองได้ 

โดยหนุ่มแจ๊สโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า "ร้อยวันพันปีไม่เคยนวด แต่วันนี้มันมาด้วยความตั้งใจอย่างแน่วแน่. #งานขอกระเป๋าครับ @jangjit #ไม่ได้แดกกูหรอก"

หลังจากที่หนุ่มแจ๊สลงคลิปเทภรรยาหลังโดนขอกระเป๋าหรูไป ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักของคู่สามีภรรยาคู่นี้กันมากมาย ซึ่งคลิปนี้จะดูกี่ทีก็ฮา แถมยังน่ารักอีกด้วย

 

แจ๊ส ชวนชื่น เทภรรยาออกสื่อ หลังสาวแจงนวดให้ก่อนอ้อนขอกระเป๋าหรูจากสามี ดูกี่ทีก็ยิ้มตาม 17 เม.ย. 2560 10:40 17 เม.ย. 2560 14:25 ไทยรัฐ