วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 18/04/60

โดย บิ๊กกัน

“คนดีเพียงคนเดียว ย่อมมีค่ากว่าเงินเป็นล้านๆ เพราะเงินเป็นล้านๆไม่สามารถทำความร่มเย็นให้แก่โลกได้ เหมือนคนดีทำประโยชน์” หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต (ด้วยความปรารถนาดีในโอกาสสงกรานต์ จาก ธีรัชฌานนท์ เจียมวิจิตร)

เทศกาลสงกรานต์ขึ้นปีใหม่ไทยผ่านไปแล้ว “ป๋าเขียว” ธีรัชฌานนท์ เจียมวิจิตร ผู้อาวุโสอดีตมือซิงเกิลเดินสายทำบุญมีพุทธภาษิตมาฝาก

อากาศร้อนทำให้ “บิ๊กตุ้ย” พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร ปักหลักอยู่บ้านคลอง 3 ซึ่งมีเพื่อนพ้องน้องพี่ไปรดนํ้าขอพรตามประสาความรักไม่มีเสื่อมคลาย-เวลานี้พร้อมลงสนาม แต่ขอเป็นบ่ายสองเป็นต้นไป

ชีวิตมีความสุขกับการปลูกเมล่อนพันธุ์แท้จากญี่ปุ่นที่สวน “ปาป้าแซม” แถวราชคราม ศิลาเทพ เมธีกุศลธาร ที่มีหัวใจ 100% กับทุกคนกำลังเป็นอากงป้ายแดง-นานๆจะ โชว์วงสวิง แต่ยังสู้ทุกสนามทุกราคา

ครองความ โสดมานาน พฤษภาคมนี้ “หนุ่มโย” เครดิต พิมพ์พิสิฐถาวร ลูกชาย “กำนันหยุน” ไพบูลย์ พิมพ์พิสิฐถาวร เจ้าของบลูแซฟไฟร์ จะเข้าสู่พิธีวิวาห์กับเจ้าสาวแสนสวย-“อ๊อด เทอร์โบ” ฝากแสดงความยินดีล่วงหน้า

ช่วงสงกรานต์ ป๋า สว่าง ศรีศกุน ทำตัวเป็นนกฮูก กลางวันนอน ตื่นกลางคืน เพราะลุ้นบอลทุกลีกทั้งพรีเมียร์-บุนเดสลีกา-กัลโช ซีรีเอ-ลาลีกา ของสเปน-ระยะนี้ได้ฉายาว่า “เซียนหว่าง”เพราะแม่นเป๊ะๆ

ชีพจรลงเท้าเป็นแถว ลองวีกเอนด์ที่ผ่านมา ดร.ทนง พิทยะ บินไปดูบอลอังกฤษ แล้วมีคิวต่อไปสอนหนังสือที่ญี่ปุ่นแรมเดือน

นานๆเจอกันที “ดร.โกร่ง” วีรพงษ์ รามางกูร ยังวิจารณ์สถานการณ์บ้านเมืองได้แบบนายกฯลุงตู่สะดุ้ง-เวลานี้ยังเล่นกอล์ฟทุกเช้ามืดเป็นก๊วนแรกเหยียบน้ำค้างที่ราชพฤกษ์ ซินแสจีนว่าจะทำให้อายุยืน

เล็กๆไม่ ใหญ่ๆทำ “เสี่ยกลาง” สารัชถ์ รัตนาวะดี ซื้อที่เกือบพันไร่ ริมเจ้าพระยา แถวเมืองปทุมทำสนามกอล์ฟ 6 ดาว-ครบวงจร!

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983

17 เม.ย. 2560 09:09 ไทยรัฐ