วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘รานิเอรี’ เผยมีหลายทีมรุมจีบ หลังโดนจิ้งจอกสยามปลด

เคลาดิโอ รานิเอรี เทรนเนอร์ชาวอิตาลี เผย ได้รับข้อเสนอจากหลายสโมสรและหลายทีมชาติ หลังถูกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 เม.ย. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี เทรนเนอร์มากประสบการณ์ชาวอิตาลี เผย ได้รับข้อเสนอจากหลายสโมสรและหลายทีมชาติ หลังถูกทีม “จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ ปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

สำหรับ รานิเอรี พาทีมเลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อฤดุกาลที่ผ่านมา แต่ฤดูกาลนี้เขาพาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ จนถูกปลดออกจากตำแหน่งไป อย่างไรก็ตามล่าสุด รานิเอรี ออกมาเปิดเผยว่าเขาได้รับข้อเสนอมากมาย แต่ขอใช้เวลาในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง

“ผมได้รับข้อเสนอพิเศษมากมาย รวมถึงทีมชาติต่างๆในยุโรปและทวีปอื่นๆ ผมต้องการคิดอย่างรอบคอบ และเลือกโปรเจ็กต์ที่ทำให้ผมหลงใหลมากที่สุด มันเป็นความจริงทีแอลจีเรียติดต่อมาหาผม บางที ริยาด มาห์เรซ กับ อิสลาม สลิมานี อาจพูดถึงหลายๆอย่างเกี่ยวกับผมให้พวกเขาได้รับรู้ แต่ผมก็แฮปี้นะถ้าจะได้ทำงานในอังกฤษอีกครั้ง” รานิเอรี กล่าว

เคลาดิโอ รานิเอรี เทรนเนอร์ชาวอิตาลี เผย ได้รับข้อเสนอจากหลายสโมสรและหลายทีมชาติ หลังถูกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา... 17 เม.ย. 2560 02:05 ไทยรัฐ