วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' เผยดร็อป 'อิบรา' เป็นตัวสำรองเกมชนสิงห์เพราะล้า

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย สาเหตุที่ดร็อป ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เป็นตัวสำรองในเกมพบเชลซี เป็นเพราะนักเตะมีอาการเหนื่อยล้า....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 เม.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย สาเหตุที่ดร็อป ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เป็นตัวสำรองในเกมพบเชลซี เป็นเพราะนักเตะมีอาการเหนื่อยล้า

สำหรับ อิบราฮิโมวิช ถือเป็นนักเตะที่สำคัญมากสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ และลงสนามแทบทุกนัด แต่ มูรินโญ มองว่านักเตะมีอาการเหนื่อยล้าจากการกรำศึกหนักในศึกยูโรปาลีก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา จึงตัดสินใจดร็อป อิบราฮิโมวิช เป็นตัวสำรองในนัดนี้

“เขาดูเหนื่อย เหนื่อยมาก บางทีครึ่งหลังเราอาจพักเขาไว้ แต่เราต้องดูผลการแข่งขันในตอนนั้นก่อน เราทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากได้ฟังความคิดเห็นจากนักเตะ ความคิดเห็นของนักเตะมีความสำคัญต่อเรามาก นักเตะบางคนลงเล่นในวันพฤหัสบดีและต้องลงเล่นอีกครั้ง แต่คุณมีสิทธิ์ที่จะพัก เรายังคงอยู่ใน 2 การแข่งขัน เราต้องสู้” มูรินโญ กล่าว

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย สาเหตุที่ดร็อป ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เป็นตัวสำรองในเกมพบเชลซี เป็นเพราะนักเตะมีอาการเหนื่อยล้า.... 16 เม.ย. 2560 23:42 ไทยรัฐ