วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่ารอบสอง! ลูกบ้านคอนโดปล่อยอีกคลิป อ้างปาร์ตี้สงกรานต์ S2O ทำกระจกร้าวเพิ่ม

เพจดังปล่อยอีกคลิป ลูกบ้านคอนโดอ้างปาร์ตี้สงกรานต์ S2O ทำกระจกร้าวเพิ่ม ด้านผู้จัดงานยังเงียบ...

จากกรณีที่ผู้อยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านพระรามเก้า ติดกับสถานที่จัดงานปาร์ตี้สงกรานต์ 'S2O Songkran Music Festival 2017' (เอสทูโอ สงกรานต์ มิวสิค เฟสติวัล 2017) ได้อัดคลิปร้องเรียนผ่านแฟนเพจชื่อดัง 'แหม่มโพธิ์ดำ' อ้างว่าเสียงดนตรีจากงานดังกล่าว ส่งผลให้กระจกภายในห้องพักแตกร้าวจำนวนหลายห้อง ตามที่ทีมข่าวได้นำเสนอไปแล้วนั้น (ข่าว : ลูกบ้านคอนโดย่านพระราม9 อ้าง งานคอนเสิร์ต S2O ทำกระจกห้องร้าว)

ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 เม.ย.60 แฟนเพจดังกล่าวได้โพสต์คลิปวิดีโอเพิ่มเติมเป็นครั้งที่ 2 พร้อมกับระบุว่า เจ้าของคอนโดมิเนียม ย่านพระรามเก้า ได้ส่งคลิปมายืนยันอีกครั้ง อ้างว่าพลังของเสียงดนตรีทั้งเบสและกลองจากงานคอนเสิร์ต S2O ส่งผลให้กระจกในห้องพักร้าวเพิ่มอีก

ข้อความในโพสต์เขียนไว้ว่า "#กระจกคอนโดข้างงานS2Oยังร้าวเพิ่ม #ไร้เงาวู๊ดดี้ #ทีมงานยืนยันขอถูกต้องตามกฎหมาย #ค้านความคิดชุมชนว่าไม่ได้ทำแบบสำรวจ เจ้าของคอนโดได้ถ่ายคลิปชุดที่สองส่งให้ควีนแล้วค่ะ ยืนยันว่าหลังมีคอนเสิร์ต S2O กระจกร้าวเพิ่ม เพราะพลังเบสสุดตึ๊บ เสียงกลองตั่บๆ แน่นปึ้กจนกระจกเปรี๊ยะ หวังว่าหลังจบงานเร้าใจประจำปี จะมีทีมงานติดต่อมาซ่อมแซมกระจกและชดใช้ค่าเสียหาย ควีนแอบสงสัยมาก จัดหนักขนาดนี้ คนแถวนั้นเขาหลับเขานอนยังไง แถวนั้นมีวัดด้วยนี่นา"

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปสอบถามกับทางผู้ดูแลศูนย์การค้า SHOW DC (โชว์ ดีซี) สถานที่ที่ใช้จัดงาน ก็ได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวรายหนึ่ง โดยกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ขอให้ทางผู้เช่าพื้นที่จัดงานเป็นฝ่ายชี้แจงเอง ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากพิธีกรชื่อดัง ซึ่งเป็นฝ่ายผู้จัดงานแต่อย่างใด

เพจดังปล่อยอีกคลิป ลูกบ้านคอนโด ย่านพระราม 9 อ้างปาร์ตี้สงกรานต์ S2O ทำกระจกร้าวเพิ่ม ด้านผู้จัดงานยังเงียบ... 16 เม.ย. 2560 22:07 ไทยรัฐ