บริการข่าวไทยรัฐ

ดราม่ารอบสอง! ลูกบ้านคอนโดปล่อยอีกคลิป อ้างปาร์ตี้สงกรานต์ S2O ทำกระจกร้าวเพิ่ม

เพจดังปล่อยอีกคลิป ลูกบ้านคอนโดอ้างปาร์ตี้สงกรานต์ S2O ทำกระจกร้าวเพิ่ม ด้านผู้จัดงานยังเงียบ...

จากกรณีที่ผู้อยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านพระรามเก้า ติดกับสถานที่จัดงานปาร์ตี้สงกรานต์ 'S2O Songkran Music Festival 2017' (เอสทูโอ สงกรานต์ มิวสิค เฟสติวัล 2017) ได้อัดคลิปร้องเรียนผ่านแฟนเพจชื่อดัง 'แหม่มโพธิ์ดำ' อ้างว่าเสียงดนตรีจากงานดังกล่าว ส่งผลให้กระจกภายในห้องพักแตกร้าวจำนวนหลายห้อง ตามที่ทีมข่าวได้นำเสนอไปแล้วนั้น (ข่าว : ลูกบ้านคอนโดย่านพระราม9 อ้าง งานคอนเสิร์ต S2O ทำกระจกห้องร้าว)

ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 เม.ย.60 แฟนเพจดังกล่าวได้โพสต์คลิปวิดีโอเพิ่มเติมเป็นครั้งที่ 2 พร้อมกับระบุว่า เจ้าของคอนโดมิเนียม ย่านพระรามเก้า ได้ส่งคลิปมายืนยันอีกครั้ง อ้างว่าพลังของเสียงดนตรีทั้งเบสและกลองจากงานคอนเสิร์ต S2O ส่งผลให้กระจกในห้องพักร้าวเพิ่มอีก

ข้อความในโพสต์เขียนไว้ว่า "#กระจกคอนโดข้างงานS2Oยังร้าวเพิ่ม #ไร้เงาวู๊ดดี้ #ทีมงานยืนยันขอถูกต้องตามกฎหมาย #ค้านความคิดชุมชนว่าไม่ได้ทำแบบสำรวจ เจ้าของคอนโดได้ถ่ายคลิปชุดที่สองส่งให้ควีนแล้วค่ะ ยืนยันว่าหลังมีคอนเสิร์ต S2O กระจกร้าวเพิ่ม เพราะพลังเบสสุดตึ๊บ เสียงกลองตั่บๆ แน่นปึ้กจนกระจกเปรี๊ยะ หวังว่าหลังจบงานเร้าใจประจำปี จะมีทีมงานติดต่อมาซ่อมแซมกระจกและชดใช้ค่าเสียหาย ควีนแอบสงสัยมาก จัดหนักขนาดนี้ คนแถวนั้นเขาหลับเขานอนยังไง แถวนั้นมีวัดด้วยนี่นา"

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปสอบถามกับทางผู้ดูแลศูนย์การค้า SHOW DC (โชว์ ดีซี) สถานที่ที่ใช้จัดงาน ก็ได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวรายหนึ่ง โดยกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ขอให้ทางผู้เช่าพื้นที่จัดงานเป็นฝ่ายชี้แจงเอง ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากพิธีกรชื่อดัง ซึ่งเป็นฝ่ายผู้จัดงานแต่อย่างใด