วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถจากเหนือไหลสมทบต่อเนื่อง จราจรนครสวรรค์ ติดขัดสลับหยุดนิ่งหลาย กม.

ปริมาณรถยนต์จากทางเหนือไหลสมทบเรื่อยๆ ส่งผลให้การจราจรที่นครสวรรค์ติดขัด สลับหยุดนิ่งหลาย กม. เจ้าหน้าที่ ตร.คาดตลอดทั้งคืนจะมีเข้ามาสมทบอย่างต่อเนื่อง ส่วนทางเลี่ยงเมือง 122 ท้ายแถวยาวกว่า 5 กม.แล้ว

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 เม.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเดินทางเข้าสู่กรุงเทพมหานคร หลังวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ตั้งแต่ช่วงค่ำที่ผ่านมา ยังคงมีประชาชนเดินทางกันอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของถนนพหลโยธินหมายเลข 1 ตั้งแต่บริเวณสามแยกอุทยานสวรรค์ บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ จ.นครสวรรค์ มีปริมาณรถมาก เคลื่อนตัวได้ช้า

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดช่องทางการจราจรพิเศษบริเวณ สะพานเดชาติวงศ์ อีก 2 ช่องทาง พร้อมปิดจุดกลับรถในตัวเมืองชั่วคราวเพื่อป้องกันปัญหาการจราจรที่ติดขัดแล้ว ส่วนบริเวณที่มีปัญหาทางด้านการจราจรมากที่สุด คือ จุดบรรจบระหว่างถนนพลโยธินหมายเลข 1 กับทางเลี่ยงเมืองหมายเลข 122 ซึ่งมีการจราจรที่แออัด เต็มพื้นผิวถนน รถติดขัดสลับกับหยุดนิ่ง และมีท้ายแถวยาวกว่า 5 กิโลเมตร

นอกจากนี้ ในส่วนของถนนเลี่ยงเมืองหมายเลข 122 ก็มีปัญหาด้านการจราจร เช่นกัน รถเคลื่อนตัวได้ช้ามาก มีท้ายแถวสะสมยาวกว่า 5 กิโลเมตรเช่นกัน นอกจากนี้ มีรายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรด้วยว่า ยังคงมีปริมาณรถที่เดินทางมาจากทางภาคเหนืออีกเป็นจำนวนมาก และคาดว่าจะมีต่อเนื่องไปตลอดทั้งคืน 

ปริมาณรถยนต์จากทางเหนือไหลสมทบเรื่อยๆ ส่งผลให้การจราจรที่นครสวรรค์ติดขัด สลับหยุดนิ่งหลาย กม. เจ้าหน้าที่ ตร.คาดตลอดทั้งคืนจะมีเข้ามาสมทบอย่างต่อเนื่อง ส่วนทางเลี่ยงเมือง 122 ท้ายแถวยาวกว่า 5 กม.แล้ว 16 เม.ย. 2560 20:41 ไทยรัฐ