วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วันสุดท้ายเปิดให้เล่นน้ำช่วงสงกรานต์ หาดดอนย่าพัทยาสอง บรรยากาศทะเลๆ

วันสุดท้ายเปิดให้เล่นน้ำหาดดอนย่า พัทยาสอง ในเทศกาลสงกรานต์ ไม่ต้องไปไกลถึงทะเลก็คลายร้อนได้ อบต.บ้านหนองสระปลา จัดให้ในหนองน้ำขนาดใหญ่ ที่หนองหาน เมืองอุดร...

เมื่อวันที่ 16 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจากหาดดอนย่า พัทยาสอง บ้านหนองสระปลา ต.หนองสระปลา อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นหนองน้ำขนาดใหญ่ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา เหมือนเช่นทุกปีในเทศกาลสงกรานต์ โดยนักท่องเที่ยวไม่ต้องเดินทางเล่นน้ำไกลถึงทะเล ซึ่งวันที่ 16 เม.ย. เป็นวันสุดท้ายที่เปิดให้เล่น มีชาวบ้านนำลูกหลานมาเล่นน้ำคลายความร้อนอย่างเนืองแน่น พร้อมทั้งมีผู้ประกอบการเปิดให้เช่าห่วงยาง เสื้อชูชีพ หรือเรือ ในราคาไม่แพง

ด้านนายสมพร ฤาชากุล นายก อบต.หนองสระปลา กล่าวว่า ทาง อบต.ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำในหนองน้ำแห่งนี้ในช่วงสงกรานต์ของทุกปี เพื่อส่งเสริมสนับสนุนการท่องเที่ยวโดยไม่ต้องไปไกลถึงบางแสนก็สามารถมีความสุขกับการเล่นน้ำได้ โดยจะเปิดให้เล่นอีกครั้งในเทศกาลสงกรานต์ปีหน้า.

วันสุดท้ายเปิดให้เล่นน้ำหาดดอนย่า พัทยาสอง ในเทศกาลสงกรานต์ ไม่ต้องไปไกลถึงทะเลก็คลายร้อนได้ อบต.บ้านหนองสระปลา จัดให้ในหนองน้ำขนาดใหญ่ ที่หนองหาน เมืองอุดร... 16 เม.ย. 2560 18:45 ไทยรัฐ