วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิเกล' พอใจฟอร์มแข้งโต๊ะเล็กยู-20 หลังอุ่นชนะสมุทรสาคร 3-0

กุนซือทัพโต๊ะเล็กช้างศึกยู-20 ยกนิ้วให้กับฟอร์มของลูกทีม หลังอุ่นเครื่องเอาชนะสมุทรสาคร 3-0 พร้อมชี้ว่าขณะนี้ทีมมีแนวโน้มที่ดีขึ้นมาก หลังจากสามารถขันเกมรับให้มีประสิทธิภาพและเหนียวแน่นขึ้นกว่าเดิม...

วันที่ 16 เม.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของขุนพลโต๊ะเล็กยู-20 ทีมชาติไทย ซึ่งอยู่ระหว่างการเก็บตัว เพื่อลงทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 2017 ในช่วงกลางปีนี้ เพื่อลุ้นคว้าตั๋วเข้าไปร่วมมหกรรมยูธโอลิมปิก 2018 ที่ประเทศอาร์เจนตินา

โดยสัปดาห์นี้ “มิเกล โรดริโก” หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวสเปน เดินทางกลับจากญี่ปุ่นเพื่อคุมทีมซ้อมอีกครั้ง และมีคิวอุ่นเครื่องกับ “ปลาตีนเริงร่า” สมุทรสาคร ทีมจ่าฝูงเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก และผลปรากฏว่า ทีมชาติไทยยู-20 เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 3-0 จากผลงานของ ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์, บูฮานุสดีน รอแม และ จิรสิน กิ้มเส้ง

ซึ่งหลังจบเกม กุนซือใหญ่ทัพโต๊ะเล็กยู-20 เผยว่า รู้สึกพอใจกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมในวันนี้ ทีมมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมมาก เล่นเกมรับได้อย่างเหนียวแน่น เกมบุกก็ยอดเยี่ยม พอใจมากๆ ณ ตอนนี้เป้าหมายแรกสำหรับนักเตะชุดนี้สำเร็จแล้ว คือการสร้างเกมรับให้เหนียวแน่น

สำหรับเกมอุ่นเครื่องกับทีมต่างประเทศทางสมาคมก็เตรียมผสานงานให้ และอีก 2 แมตช์ต่อไป คือการอุ่นเครื่องกับทีมการท่าเรือ และ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี.

กุนซือทัพโต๊ะเล็กช้างศึกยู-20 ยกนิ้วให้กับฟอร์มของลูกทีม หลังอุ่นเครื่องเอาชนะสมุทรสาคร 3-0 พร้อมชี้ว่าขณะนี้ทีมมีแนวโน้มที่ดีขึ้นมาก หลังจากสามารถขันเกมรับให้มีประสิทธิภาพและเหนียวแน่นขึ้นกว่าเดิม... 16 เม.ย. 2560 18:35 ไทยรัฐ