วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชร์สนั่น คลิปโจ๋รุมตื้บ 2ผัวเมียขับเก๋งย้อนศร ตร.ค้นรถพบปืน-ยาบ้าอื้อ

(ภาพจากคลิปวิดีโอ)

แชร์สนั่นโซเชียล 2 ผัวเมียขับเก๋งย้อนศรเข้ามาในซอย ก่อนชักปืนยิงขู่ สร้างความไม่พอใจให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่เลยรุมตื้บ ตร.สภ.กันทรลักษ์ ค้นรถพบปืนและยาบ้า พร้อมตามหากลุ่มวัยรุ่นมาให้ปากคำและดำเนินคดีต่อไป

เมื่อวันที่ 16 เม.ย. 60 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาตรวจสอบข้อเท็จจริงที่สถานีตำรวจ สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปภาพวิดีโอในโซเชียลมีเดียว่า มีกลุ่มวัยรุ่น 6 คน รุมทำร้ายหนุ่มสาว 2 คน ขณะขับรถเก๋งมาที่บริเวณแยกร้านค้าแห่งหนึ่ง โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 เม.ย. เวลาประมาณ 18.30 น. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ พบรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน กม 7207 อุบลราชธานี จอดอยู่ด้านหน้าสถานีตำรวจ รอบคันพบร่องรอยแป้งและโคลน โดยเป็นรถของผู้เสียหายที่อยู่ในคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่ ส่วนผู้เสียหายทั้งสองคนที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายทราบชื่อคือ นายคมกริช แสงกอง อายุ 33 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ โดยแพทย์ได้นำส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษ เนื่องจากสลบไม่ได้สติในที่เกิดเหตุ ขณะที่นางสาวปิยวรรณ สามสี อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวที่นั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล อาการปลอดภัย

ร.ต.อ.สุธีรพันธ์ ทาปศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.กันทรลักษ์ กล่าวว่า ในวันและเวลาเกิดเหตุ รถคันดังกล่าวได้ขับย้อนศรเข้าไปภายในซอย โดยกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายได้พยายามแจ้งแล้วให้กลับออกไปเนื่องจากรถติด แต่รถคันดังกล่าวไม่ยอมถอยออกและพยายามขับต่อไป จนกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ คนขับคือนายคมกริชได้เปิดประตูลงมาจากรถ พร้อมทั้งได้ยิงปืนขู่กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มวัยรุ่น จึงได้ตรงเข้ามารุมทำร้าย

ทั้งนี้ จากการตรวจค้นภายในรถ พบอาวุธปืนพกสั้นลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนขนาด.38 จำนวน 12 นัด และยาบ้าจำนวน 28 เม็ด โดยเจ้าหน้าที่กำลังติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายมาทำการสอบสวนและดำเนินคดี

ขณะที่ ผู้เสียหายยังไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลอาวุธปืนและยาเสพติดที่พบภายในรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กันทรลักษ์ กำลังเร่งหาข้อมูลเพื่อดำเนินคดีต่อไป นอกจากนั้นในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาในพื้นที่ของ อ.กันทรลักษ์ ยังพบว่ามีวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนก่อเหตุอยู่บ่อยครั้งด้วย.

แชร์สนั่นโซเชียล 2 ผัวเมียขับเก๋งย้อนศรเข้ามาในซอย ก่อนชักปืนยิงขู่ สร้างความไม่พอใจให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่เลยรุมตื้บ ตร.สภ.กันทรลักษ์ ค้นรถพบปืนและยาบ้า พร้อมตามหากลุ่มวัยรุ่นมาให้ปากคำและดำเนินคดีต่อไป 16 เม.ย. 2560 14:03 ไทยรัฐ