วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มอิตาลี เช่าเก๋งขับจากสตูลจะไปตรัง พุ่งชนจยย. ด.ช.9 ขวบดับ สาหัส2

นทท.อิตาลี เช่าเก๋งนิสสันขับในเมืองสตูล เกิดอุบัติเหตุพุ่งชน จยย.ชาวบ้านในพื้นที่ กระเด็นทั้งรถทั้งคน ส่งผลเด็กชายวัย 9 ขวบเสียชีวิต เจ็บสาหัสอีก 2 ราย ด้านหนุ่ม นทท.อิตาลี รอเข้ามอบตัวกับตำรวจ  

เมื่อวันที่ 15 เม.ย. เวลา 19.30 น. ร.ต.ท.นพพิกุล เมืองสุข รอง สว.สอบสวนสภ.ทุ่งหว้า จ.สตูล รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายจักรยานยนต์ทำให้มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสายตรัง-สตูล หมู่ที่ 4 ต.ป่าแก่บ่อหิน พบศพ ด.ช.วัย 9 ขวบ นอกจากนี้ยังมีคนได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย ทราบชื่อนางยุวดี จิตรหลัง อายุ 40 ปี และลูกชาย วัย 8 ขวบ ส่วนเด็กที่เสียชีวิตเป็นหลานชายของนางยุวดี เจ้าหน้าที่รีบนำคนเจ็บส่ง รพ.ทุ่งหว้า

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ นางยุวดี ขับขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าทะเบียน กลธ 914 ตรัง ไปตามถนนสายดังกล่าว มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีขาวทะเบียน 3 กง 3394 กรุงเทพมหานคร ที่มีนายแอนเดรีย พาสสิเนติ อายุ 42 ปี นักท่องเที่ยวชาวอิตาลีเป็นคนเช่าและขับออกจากตลาด อ.ทุ่งหว้า มุ่งสู่ จ.ตรัง ถึงที่เกิดเหตุเฉี่ยวชนท้ายจักรยานยนต์คันดังกล่าว ทำให้คนและจักรยานยนต์กระเด็นตกลงข้างถนน เป็นเหตุให้มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว หลังเกิดเหตุนายแอนเดรีย พาสสิเนติ ได้รอมอบตัวกับพนักงานสอบสวนในที่เกิดเหตุ และถูกแจ้งข้อกล่าวหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและบาดเจ็บสาหัส.

นทท.อิตาลี เช่าเก๋งนิสสันขับในเมืองสตูล เกิดอุบัติเหตุพุ่งชน จยย.ชาวบ้านในพื้นที่ กระเด็นทั้งรถทั้งคน ส่งผลเด็กชายวัย 9 ขวบเสียชีวิต เจ็บสาหัสอีก 2 ราย ด้านหนุ่ม นทท.อิตาลี รอเข้ามอบตัวกับตำรวจ 16 เม.ย. 2560 12:37 ไทยรัฐ