วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วู้ดดี้ ขอโทษจากใจแฟนคลับเกาหลี ยอมรับเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต

กลายเป็นดราม่าหนักมาก เมื่อ 2 พิธีกรดัง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา กับ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ถูกแฟนบรรดาติ่งเกาหลีแสดงอาการไม่พอใจการทำหน้าที่พิธีกรของทั้งคู่ในงาน “SHOW DC GRAND OPENING SUMMER FEST 2017” เนื่องจากเห็นว่าไม่ให้เกียรติศิลปินเกาหลี และจิกกัดแฟนคลับที่มาในงาน และมีแฮชแท็ก #พิธีกรยอดแย่ปี 2017 จน กาละแมร์ ต้องโพสต์ข้อ ความขอโทษลงไอจี ว่า “ฉันขอขอบคุณทุกความเห็น ข้อเสนอแนะ คำแนะนำที่ส่งมา มันมี ความหมายต่อฉันมาก เพราะทำให้ฉันได้เรียนรู้และมีประสบการณ์มากขึ้น เรื่องบางเรื่องฉันก็ไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งมันจะได้นำ ไปปรับปรุงการทำงานของตัวเอง ให้ดีขึ้นต่อไป และฉันต้องขออภัยถ้าคำพูดใดทำให้แฟนๆ ต้องเสียใจ หรือไม่สบายใจ ฉันต้องขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วย แต่อยากให้รู้ว่าฉันไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีอะไรเลย ฉันรักและชื่นชมศิลปินทุกท่านเสมอมา ขอได้รับคำเสียใจและขอโทษจากใจ มา ณ โอกาสนี้ค่ะ”

ล่าสุดเจอ วู้ดดี้ มาร่วมงาน “S2O Songkran Music Festival 2017” ที่ S2O Factory RCA เลยถามถึง กระแส ดราม่าที่เราเป็นพิธีกรงานหนึ่งว่าเราพูดถึงศิลปิน เกาหลีแบบไม่โอเค? “ก็เป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ยอมรับว่าเราไม่ได้ใส่ใจรายละเอียดตรงนั้นเพียงพอ จนทำให้น้องๆเสียใจ สำหรับวู้ดดี้อายุขนาดนี้ทำงานประสบการณ์ขนาดนี้ก็มีผิดพลาดได้ แต่ดีใจที่ทุกคนให้โอกาสเราอีกครั้งหนึ่ง ถ้าใครรู้สึกไม่โอเค ยังไงก็ให้เวลามันเยียวยา” ได้คุยกับกาละแมร์รึยัง? “เช้าวันต่อมาก็คุยกับแมร์ว่าเห็นรึยัง เราได้บทเรียนอะไรจากเหตุการณ์นี้ ความรู้สึกเราเป็นยังไง เราทำร้ายความรู้สึกใครบ้าง เราต้องรับผิดชอบยังไง แมร์ก็บอกว่าเราขอโทษไปแล้ว” ศิลปินเกาหลีและผู้จัดการว่ายังไงบ้าง? “ไม่มีปัญหา แต่เราเข้าใจแฟนคลับว่าเค้ารักของเค้า คำพูดที่กระทบความรู้สึกแฟนคลับ มันเป็นจิตใจเค้าแล้วเราไม่ได้ใส่ใจ เป็นสิ่งที่ต้อง ขอโทษจริงๆ” โดนกระแสพิธีกรยอดแย่? “เหตุการณ์นี้สอนให้เราต้องยอมรับความจริง ก็ยอมรับว่าสิ่งที่เราพูดบางอย่างมันก็ไม่โอเคกับเค้า” คนมองว่าเราใช้คำหยาบคาย? “เราไม่มีเจตนาที่ใช้คำหยาบคาย บางทีเราอยู่กับแมร์แล้วคำมันก็ไปเลยด้วยอารมณ์ เป็นความคะนองปากของเรา” เพจสินค้าแบรนด์นึงที่เราเป็นพรีเซ็น-เตอร์กับกาละแมร์โดนถล่ม? “ก็อยากวิงวอนแล้วกันว่า อยากให้แยกแยะหน่อย เข้ามาติ เรายอมรับและยินดีอ่านทุกคอมเมนต์ ยิ่งอ่านยิ่งเจ็บ ยิ่งอ่านยิ่งต้องทบทวน ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยรู้สึกถึงการที่ต้องยอมรับในการทบทวนบทบาทหน้าที่ของเรามากเท่ากับครั้งนี้ ขอร้องอย่าเอาตรงนี้ไปเชื่อมโยงหรือไปปะหน้าคนอื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องด้วยนะครับ ถามว่าจะรับงานพิธีกรเกาหลีอีกมั้ย เราต้องรับและปรับปรุงตัว”.

เนื่องจากเห็นว่าไม่ให้เกียรติศิลปินเกาหลี และจิกกัดแฟนคลับที่มาในงาน และมีแฮชแท็ก #พิธีกรยอดแย่ปี 2017 จน.. 16 เม.ย. 2560 12:32 ไทยรัฐ