วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซาร่า โต้แย่งงาน จียอน ขอโกยเงินก่อนเมินเรื่องวิวาห์

กลายเป็นคอมเมนต์เตเตอร์คิวทองไปแล้วสำหรับสาวอารมณ์ดี ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์ ที่สร้างสีสันในรายการ “The Mask Singer” ทางช่องเวิร์คพอยท์ ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่า ซาร่า จะมาเสียบงานแทนสาวเลือดเกาหลี ซอจียอน เพราะมีคาแรกเตอร์คล้ายกัน เจอ ซาร่า เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้าง? “อันนี้ก็อยู่ที่คนจ้างงานเรา อาจจะเป็นเพราะเรื่องเวลา บางงานเรา ก็ไม่ได้ไปเพราะคิวชนกัน แต่ไม่ได้แย่งอะไรกันแน่นอน น่าจะอยู่ที่คิวงานเวลาเพราะว่าซาร่ากับจียอนสนิทกันมาก เคยทำงานด้วยกันบ่อยมากด้วย” ซีเรียสมั้ย? “ไม่ซีเรียสเลยค่ะ ซาร่าเชื่อว่าต่างคนต่างเข้าใจกันและรู้ว่างานก็คืองาน เราทำได้เราก็ทำ ถ้าเราทำไม่ได้เราก็ต้องเข้าใจว่าเวลามันอาจจะไม่ได้ก็ได้ ถามว่ารู้มั้ยว่าเรามาแทนใคร เราไม่ทราบเลย ตอนนี้ซาร่าเองก็ยินดีรับทุกงาน ถ้ามันเหมาะกับคาแรกเตอร์เรา”

แบ่งเวลาหัวใจให้ เต้ย–ธโนทัยด้วยมั้ย? “มีเวลาบ้างค่ะ ก็ปกติเราคบกันมานานแล้วเนอะก็ค่อยๆไปเรื่อยๆ” เมื่อไหร่แต่ง? “ก็ค่อยๆไปเรื่อยๆก่อน ช่วงนี้ก็คุยกันนะว่าทำงานไปก่อนดีกว่า เก็บเงินก่อน พอเรามีเงินปุ๊บอนาคตมันจะมาเองและมันจะชัดขึ้น (ยิ้ม)” คุยกันจริงจังแล้ว? “ยังไม่ได้คุยกันจริงจังค่ะ ช่วงนี้ก็ทำงานไปก่อน ครอบครัวเราก็ไม่ได้เร่งเลย เพราะเราเป็นหัวหน้าครอบครัวด้วย ต้องเลี้ยงดูครอบครัว ตอนนี้เป็นช่วงกอบโกยก่อนอย่าเพิ่งเร่งเลย” กลัวนานไปมั้ย? “ไม่กลัวเลยค่ะ ทุกอย่างมันอยู่ที่ใจ (ยิ้ม)” ถ้าขอตอนนี้พร้อมมั้ย? “ไม่พร้อมค่ะ รอก่อน ขอได้แต่เราก็ยังไม่พร้อมนะ”.

กลายเป็นคอมเมนต์เตเตอร์คิวทองไปแล้วสำหรับสาวอารมณ์ดี ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์ ที่สร้างสีสันในรายการ “The Mask Singer” ทางช่องเวิร์คพอยท์.. 16 เม.ย. 2560 12:22 ไทยรัฐ