วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่เมืองอุดรฯ เมาฉลองสงกรานต์-ร้อนจัดลงเล่นน้ำ เช้ามาศพลอยอืด

หนุ่มใหญ่เมืองอุดรฯ ก๊งเหล้าฉลองสงกรานต์ อากาศร้อนจัด เดินไปลงเล่นน้ำในสระในที่นาของชาวบ้านเพียงลำพัง เช้ามาอืดเป็นศพ  

วันที่ 16 เมษายน 2560 เวลา 07.00 น. ร.ต.อ.สายันต์ เจียมใจ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งจากกู้ภัยทางหลวงอุดรธานี หน่วยบริการโนนสะอาดว่า มีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตตรงสระน้ำกลางทุ่งนา ห่างจากบ้านโคกกลาง หมู่ที่ 1 ต.โคกกลาง อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี ห่างจากหมู่บ้านไปทางทิศใต้ประมาณ 1 กิโลเมตร

ร.ต.อ.สายันต์ เจียมใจ รองสารวัตร (สอบสวน) หลังจากได้รับแจ้งจึงรีบออกไปยังสถานที่เกิดเหตุทันที พบศพที่หน่วยกู้ภัยทางหลวงนำขึ้นมาก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ ตามร่างกายไม่มีบาดแผลจากการถูกทำร้าย ทราบชื่อคือ นายเจริญ บุตรฉิม อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 225 บ้านโคกกลาง หมู่ที่ 1 ต.โคกกลาง อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี เสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบจาก นายหนูแดง โคตรชาดา ผช.ผญบ.บอกว่า ผู้ตายหลังจากแยกทางกับภรรยามาหลายปีแล้วก็พักอาศัยอยู่บ้านเพียงลำพัง ชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ วันที่เกิดเหตุดื่มเหล้าฉลองสงกรานต์ หลังจากเมาได้ที่แล้วก็เดินไปคนเดียวไปลงอาบน้ำในสระในที่นาของชาวบ้าน ตอนเช้าจึงพบว่าจมน้ำเสียชีวิตแล้ว หลังตรวจที่เกิดเหตุแล้วได้ลงบันทึกประจำวันไว้ ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ไปดำเนินการตามประเพณี.

หนุ่มใหญ่เมืองอุดรฯ ก๊งเหล้าฉลองสงกรานต์ อากาศร้อนจัด เดินไปลงเล่นน้ำในสระในที่นาของชาวบ้านเพียงลำพัง เช้ามาอืดเป็นศพ 16 เม.ย. 2560 10:54 ไทยรัฐ