วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 17/04/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้คุณควรตั้งสติให้ดีก่อนเริ่มทำงาน เพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากเกินความคาดหมาย การเงินมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่เผลอใจให้คนใกล้ตัวแต่ยังดีที่ดึงสติกลับได้ทัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากช่วงนี้มีแผนงานหรือโครงการในใจให้รีบลงมือทำเพราะโอกาสมาถึงมือคุณแล้ว การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานใหม่ๆ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อครอบครัว คนโสดมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเลื่อนเป็นคนรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้คุณจะได้รับผิดชอบงานที่ไม่เคยทำมาก่อนและเป็นงานที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินส่วนใหญ่จะหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดยังไม่พบรักที่ตามหาเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานทุกสิ่งทุกอย่างราบรื่นและเป็นไปตามแผนงานที่คุณวางไว้ทั้งหมด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแต่ลาภนั้นจะได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยเพราะต้องมีการแบ่งสรรปันส่วนออกไป ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกัน คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับเพื่อนใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้การงานค่อน ข้างวุ่นวายมาก ควรทำบุญถวายปัจจัยค่าไฟให้วัดเพื่อแก้เคล็ด การเงินควรสำรองเงินไว้จำนวนหนึ่งเพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากกว่าปกติ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางตามเวลา คนโสดยังไม่มีวี่แววได้พบรักเสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร เพราะความสามารถของคุณโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มจากงานใหม่ ความรักคนมีคู่แม้จะไม่มีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากช่วงนี้คุณต้องแข่งขันหรือเสนองานจะมีโอกาสสมหวัง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินรายรับและรายจ่ายค่อนข้างสมดุล ความรักคนมีคู่ความรักหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่แบบสายฟ้าแลบ.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) 16 เม.ย. 2560 10:38 ไทยรัฐ