วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 17/04/60

เปิดเพลงดังกระหึ่ม!...ร้านเหล้า แถวๆ สี่แยกถนนกุดั่น ตัดกับ ถนนยมราช ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา เปิดเป็นร้านโล่งๆ ไม่มีที่กั้นเก็บเสียง เสียงเพลงเลยดังแหย่ประสาทหู คนบ้านใกล้เคียง ชาวบ้านร้องเรียนหน่วยงาน ยังดังเหมือนเดิม! ฝาก ท่านผู้ว่าฯ สะกิดเตือนหน่อย...

มืดสนิท! ไฟทางใน ซอยพหลโยธิน 35 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร ชาวบ้านร้องมา เดือดร้อนหนัก ไฟดับนานนับเดือน กลางคืนมืด มองไม่เห็น สัญจรลำบาก เสียวเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ช่วยชาวบ้านที...

ปัญหา...น้ำประปาขุ่นเหลือง มีตะกอน ยังคงเป็นเรื่องร้องเรียนในหลายพื้นที่ ชาวซอยพัฒนาการ 38 แขวงเขตสวนหลวง บ่นอุบ!...เดือดร้อนเหมือนกัน น้ำประปาที่นี่ ใช้อุปโภคบริโภคไม่ได้ มานานนับปี ฝาก หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ เร่งแก้ไขหน่อย...

ใช้การไม่ได้!...สัญญาณไฟคนข้ามถนน ที่ ถนนประชาราษฎร์ ก่อนถึง หอนาฬิกาท่าน้ำนนท์ ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ชาวบ้านแจ้งมา เห็นดับมานานเป็นปี แต่ไม่มีใครแก้ไข จุดดังกล่าว มีรถสัญจรไปมาจำนวนมาก คนเดินถนนเสียวถูกรถเฉี่ยวชน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ พอจะเจียดงบฯซ่อมแซมได้รึเปล่า...

นางศิริวรรณ สุนทรารักษ์ ผช.ผอ.ฝ่ายสื่อสารองค์กร ชี้แจงกรณีมีสายไฟฟ้าหย่อนบนทางเท้า บริเวณถนนสุรศักดิ์ แถวๆตึกฮอนด้า สาขาสาทร แขวงสีลม เขตบางรัก การไฟฟ้านครหลวง ตรวจสอบแล้วพบว่า เป็นสายสื่อสารที่หย่อนไม่เป็นระเบียบ จึงได้ ดำเนินการแก้ไขเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา...

helpcenter@thairath.co.th

16 เม.ย. 2560 10:33 ไทยรัฐ