วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักท่องเที่ยวเชียงใหม่ทยอยกลับหลังหยุดยาว สนามบิน -ขนส่งฯ ตั๋วจองเต็ม

ประชาชน - นักท่องเที่ยวเมืองเชียงใหม่ เดินทางกลับหลังหยุดยาว ส่งผลสายการบินโลว์คอสต์แอร์ - ขนส่งรถทัวร์ ขาออกเชียงใหม่เต็มทุกเที่ยว จัดเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย อำนวยความสะดวก 

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 เม.ย. 60 ที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ได้มีประชาชนและนักท่องเที่ยวพากันเดินทางกลับภูมิลำเนา ต้องต่อแถวเข้าคิวตรวจสัมภาระในการเดินทาง ด้าน น.อ.วิสูธ จันทนา ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ ได้จัดเจ้าหน้าที่ รปภ.คอยอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารที่มาใช้บริการในการเดินทางกลับภูมิลำเนา

ทั้งนี้สายการบินในประเทศรวมทั้งสายการบินโลว์คอสต์แอร์ขาไปสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมืองถูกจองเต็มทุกเที่ยว เช่นเดียวกับสถานีขนส่งผู้โดยสารเชียงใหม่แห่งที่ 1 และ 2 ก็มีประชาชนมาใช้บริการเดินทางทางรถกันเป็นจำนวนมาก ทางนายชาญชัย กีฬาแปง ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดรถบัสเสริม พาผู้โดยสารส่งกลับภูมิลำเนาทุกๆ คน พร้อมกับประสานตำรวจ ทหาร มาดูแลความเรียบร้อยให้ประชาชนในช่วงระหว่างการเดินทางกลับภูมิลำเนาอีกทางด้วย.

ประชาชน - นักท่องเที่ยวเมืองเชียงใหม่ เดินทางกลับหลังหยุดยาว ส่งผลสายการบินโลว์คอสต์แอร์ - ขนส่งรถทัวร์ ขาออกเชียงใหม่เต็มทุกเที่ยว จัดเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย อำนวยความสะดวก 16 เม.ย. 2560 10:23 ไทยรัฐ