วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชอบ!! เถื่อน Travel

โดย กุ๊กกิ๊ก

ท่องเที่ยวถูกใจ...สไตล์ไหน ถ้าใจบอกว่าใช่!! ก็จัดไปเลยค่า โอ๊ย...ย วันหยุดผ่านไป โกยความสุขเข้ากระปุกหัวใจกันแล้ว ก็ลุย! ทำมาหาเลี้ยงปากท้องกันต่อไปค่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เข้าประจำที่ รับหน้าที่การเกา

มาที่อาการคันจากน้องแนท คันถึงหนุ่มสิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ที่ตะลึง! กับการท่องเที่ยวของเขาซะเหลือเกิ๊น

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กคนสวย และรวยเว่อร์ น้องชื่อแนท น้องมีเรื่องมาเม้าท์กับพี่ค่ะ ต้องบอกว่าปกติน้องเป็นคนชอบท่องเที่ยวมว้ากกก เรียกได้ว่าในประเทศไทยน้องไปมาเกือบทุกจังหวัดก็ว่าได้ น้องชอบท่อง เที่ยวก็เลยจะชอบดูรายการที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว พอดีมีเพื่อนคนหนึ่งแนะนำรายการท่องเที่ยวรายการหนึ่งให้ดู โอ๊ย...แค่ชื่อก็สะดุดหูแล้วค่า รายการ “เถื่อน Travel” ใช่เหรอเนี่ย แต่พอเปิดไปดูเห็น คุณพระ!! พิธีกรหล่อมากก โอ๊ย!! สิงห์-วรรณสิงห์ หล่อวัวตายควายล้ม นอกจากพิธีกรจะหล่อน่ากินดีงามพระรามแปดแล้ว รูปแบบรายการ “เถื่อน Travel” ก็แปลกแหวกแนว เถื่อนสมชื่อ ที่น้องดูเทปแรก พี่สิงห์พาไปประเทศอัฟกานิสถาน เป็นประเทศที่อันตรายเป็นอันดับ 4 ของโลก เป็นประเทศที่มีสงครามตลอดเวลา คือเป็นประเทศที่ไม่ได้อยู่ในหัวน้องที่อยากจะไปเที่ยวเลย (ฮ่าๆๆ) แต่พอดูรายการนี้แล้วทำให้เราได้เรียนรู้อะไร หลายๆอย่างที่เราไม่เคยรู้มาก่อน รู้ความเป็นอยู่วิถีชีวิตของคนที่นั่น แม้จะเป็นสถานที่ที่น่ากลัวแต่ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอยู่ ทำให้แนทอยากไปแบ็กแพ็กไปเที่ยวกับพี่สิงห์ด้วยเลย อิอิ และแนทได้ยินมาว่า พี่สิงห์จะพาไปเที่ยวในประเทศนามิเบีย, เกาหลีเหนือ, แอฟริกาใต้ และพาไปรู้จักธุรกิจที่ทำเงินให้ญี่ปุ่นมากที่สุด อย่างหนัง AV และแก๊งยากูซ่าอีก แต่ละประเทศคือเถื่อนจริงๆ น้องนี้เฝ้าจอรอดู เลย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สนใจไปเที่ยวด้วยกันไหมล่ะจ๊ะ อิอิ”

นอกจากพี่สิงห์จะหล่อแล้วยังเก่งอีกด้วย เป็นผู้กำกับ ตากล้อง คนเขียนบทของรายการเองอีกด้วย เรียกว่าทำเองหมดทุกอย่างเลย ชมรายการ “เถื่อน Travel” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง GMM 25 ดูสิ เถื่อนถูกใจกันมะ!!

“กุ๊กกิ๊ก”

16 เม.ย. 2560 08:04 ไทยรัฐ