วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 17/04/60

โดย บิ๊กกัน

“อย่าขับรถเร็ว อย่าประมาท และทางไกลให้หยุดพักบ่อยๆ” ด้วยความปรารถนาดีจาก อาจารย์เสรี สุวรรณภานนท์

ช่วงสงกรานต์ไม่ไปไหน “ป๋าจู๊ด” สมเกียรติ ศรมณี ประจำการอยู่วัดเชิงเลน ดูแลสามเณรน้อยนับร้อยๆรูป บวชภาคฤดูร้อนถวายเป็นพระราชกุศล

งานนี้ “ปลัดติ๊ก” จีรศักดิ์ สุคนธชาติ อดีตปลัดกระทรวงแรงงาน ร่วมเป็นโยมผู้ใหญ่-ขออนุโมทนาสาธุ

คำว่าเพื่อนไม่มีคำว่าหมดอายุ และจะคงอยู่ไม่ว่าสถานะใดๆ ดูตัวอย่าง “เสี่ยจุก” ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง กับ “เดอะแจ๊ก” วุฒิชาติ กัลยาณมิตร เวลานี้มีแผนการไปดูซากุระบานที่ โตเกียว-“อ๊อด เทอร์โบ” คู่แฝด “บิ๊กกัน” เจอกันล่าสุด อดีตผู้ว่าม้าเหล็กดูสบายๆ เริ่มซ้อมกอล์ฟกีฬาโปรด

ย้ายสำมะโนครัวไปเป็นชาวเกาะเรียบร้อย วิโรจน์ ปลุกใจ ขาใหญ่บางแสน กับ “ป๋าเคน” อักบาร์ เพื่อนเลิฟ รอ เพื่อนๆชาวกรุงลงไปต่อสู้กันที่สันติบุรี สมุย และล่าสุดป๋าโรจน์เปลี่ยนชื่อโรงแรมเป็น “คอมโบ้ บีช โฮเต็ล” ด้วยเหตุผลว่าเรียกง่ายดี

อายุเป็นเพียงตัวเลขสำหรับ สัญญา สถิรบุตร ยังฟิตเปรี๊ยะ บอกใครก็ไม่เชื่อว่าเข้าซีรีส์ 7 แล้ว “บิ๊กป๋อง” เป็นคนมองโลกในแง่ดี-อารมณ์ดี แถมฝีมือกอล์ฟระดับเทพต่างหาก

ปกติอยู่สนามกรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ/เมืองกาญจน์ มากกว่า อยู่บ้าน แต่หลายวันที่ผ่านมา ภิญโญ ทองเจือ บินไปดูทิวลิปบานที่ฮอลแลนด์ “ป๋าอ๊อด” เป็นหนุ่มพันปี กระชากวัยสุดๆ

ฟ้าหลังฝนย่อม สดใส อรุณ วงศ์รักษ์ เวลานี้มุ่งเข้าวัดทำบุญ มิได้ขาด ปกติประจำการอยู่เมืองกว๊านพะเยา มีเวลาก็ดวลกับก๊วนเพื่อนๆที่กรุงเทพกรีฑา-ปีหนึ่งออกรอบ 3-4 หน แต่ยังเฉียบขาด

หายหน้าไปจากราชพฤกษ์ “เฮียเพ้ง” พงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล กับก๊วนมหากาฬ อาทิ กำธร วังอุดม ไปปะทะกับ มิเชล วี เป็นแขกวีวีไอพีที่เมกา-สุดยอด!

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

16 เม.ย. 2560 07:48 ไทยรัฐ