วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 17/04/60

เติมพลัง เติมความหวัง-ความสุขให้ชีวิตเข้าสู่สภาวะปกติ “โกลเด้นบอย” เข้าประจำการในสโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐวันจันทร์ที่ 17 เมษายน 2560

ขอแสดงความยินดีกับ “ป๋าหมู” ประภัทร์ ศรลัมพ์ ที่ลูกสาว “ผักกาด” มุทิตา ศรลัมพ์ จะเป็นเจ้าสาวของ ปรินท์ สารสิน เชิญร่วมเป็นเกียรติฉลอง 18.30 น. เสาร์ 22 เม.ย.นี้ ณ ห้องนภาลัย ดุสิตธานี เจ้าบ่าวเป็นลูกชายของ กลินท์-เพชรพริ้ง สารสิน

เวลานี้ “ป๋าหมู” อดีตประธานเชียร์จุฬาฯ ชีวิตเต็มร้อย ลูกสาวคนที่สอง “ใบตอง” อุเบกขา ศรลัมพ์ เป็นข้าราชการกระทรวงการต่างประเทศ-อนาคตไกล

สมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่นมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นให้ ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร อดีตผู้ว่าการ ปตท. และ “บิ๊กหมู” ปนัดดา เจณณวา-สิน หญิงเหล็กแห่งอีซูซุ-ถูกต้องเหมาะสมทุกประการ

“ไอ้ฟัฏ” ไพสิฐ กรีมี มือประสาน สิบทิศ อนศ.1012 เชิญเพื่อนๆร่วมสังสรรค์ 1012 ที่ค่ายพระราม 6 (ชะอำ) “บิ๊กยี” วรวีร์ มะกูดี คอยเช็กชื่อ- “อ๊อด เทอร์โบ” ฝากมาว่าไปเจอกันเถิดเพื่อนเอ๋ย-คำว่าเพื่อนไม่มีลืมเลือนจากหัวใจ

กฎเหล็กคือห้ามนำภรรยา หรือผู้ช่วยภรรยา หรือกิ๊กไปเด็ดขาด ออกเฉพาะค่าที่พัก-นอกนั้น “ฟรี” จองได้ที่ ผู้พันแดง 08-1845-9761 และ ฟัฏ 08-1456-2691 ขากลับ ไอ้ฟัฏของพวกเราจะพาไปดูฟาร์มวัวที่แอบเลี้ยงไว้หลายร้อยตัว-โชคดีได้จับนม (วัว)

ข่าวดีสำหรับน้องๆเยาวชนชายอายุระหว่าง 11-12 ปี “โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย” มุ่งมั่น พัฒนาและผลักดันเยาวชนไทย เพื่อรากฐานฟุตบอลไทยที่เข้มแข็ง จัดโครงการ “โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก” เฟ้นหาเยาวชนเป็นตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งขัน “Toyota International Junior Football” ที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเข้าแคมป์เก็บตัวโดย “เดอะตุ๊ก” น.ท.ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน โตโยต้าแบรนด์แอม-บาสเดอร์ สำหรับรอบคัดเลือกจะแข่งขัน 7 สนาม 7 จังหวัด เปิดรับสมัครสนามแรกเดือนเมษายนนี้ ผู้ปกครองหรือน้องๆที่สนใจติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/TOYOTAkingoffootball

ไม่ยึดติดกับลาภยศสรรเสริญ “เดอะแจ๊ก” วุฒิชาติ กัลยาณมิตร พ้นจากผู้ว่าการ ม้าเหล็ก ใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยได้รับกำลังใจจากครอบครัวและเพื่อนพ้องน้องพี่ที่มีเต็มประเทศไทย-สุดยอด!

เหมือนเล่าปี่ผู้พนมมือ 10 ทิศ ถิรชัย วุฒิธรรม กลายเป็นคนดังแฟนคลับตรึมในรายการ “เรื่องเล่าจากบิ๊กแป๊ะ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทาง FM 99 เวลา 08.20-08.50 น.-รู้จักกันมาตั้งแต่ยังเป็นวุ้นไม่ต้องมองตาก็รู้ใจสำหรับพี่ชายคนนี้

หายหน้าไปจากแวดวงการเมืองและธุรกิจทุกชนิด “อ๊อด เทอร์โบ” คู่แฝด “โกลเด้นบอย” ดีใจที่ได้เจอกับ มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ที่เวลานี้ได้ลุยงานใจรักเป็นอาจารย์ และผู้วางแผนการศึกษาโครงการต่างๆของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่-แม่ฟ้าหลวง

ยังยืนหยัดอย่างสง่างาม ไม่ว่าใครจะไป-ใครจะมา “บิ๊กนะ” สฤษดิ์กุล แจ่มสมบูรณ์ เตรียมงานใหญ่ในเร็วๆนี้ มีผู้สนับสนุนเพียบ เพราะใครๆก็รัก เข้าตำรามีเพื่อนร้อยคนก็น้อยเกินไป-มีศัตรูคนเดียวก็มากเกินไป


โกลเด้นบอย

16 เม.ย. 2560 07:44 ไทยรัฐ