วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เช็คสเปียร์’ เสียดาย! จิ้งจอกสยามนำก่อน 2 ตุง แต่ได้แค่เจ๊าพาเลซ

เคร็ก เช็คสเปียร์ กุนซือฝีมือดีของเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ ผิดหวังพอสมควรกับการที่ทีมทำได้แค่บุกมาเสมอ คริสตัล พาเลซ 2-2 ทั้งที่ออกนำไปก่อนถึง 2 ประตู....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 เม.ย. ว่า เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ ผิดหวังพอสมควรกับการที่ทีมทำได้แค่บุกมาเสมอ “อินทรีผงาด” คริสตัล พาเลซ 2-2  ทั้งที่ออกนำไปก่อนถึง 2 ประตู ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ นำไปก่อน 2-0 จาก โรเบิร์ต ฮุธ และ เจมี วาร์ดี แต่สุดท้ายโดน คริสตัล พาเลซ ยิงคืน 2 ประตูรวด เสมอกันไป 2-2 แบ่งกันไปทีมละแต้ม

“มันน่าผิดหวังเล็กน้อยนะ เพราะเราขึ้นนำก่อน พอเรายิงประตูที่ 2 อีกแค่ 2 นาทีต่อมา พวกเขาก็มาได้ประตูแรก ถ้าเราจัดการกับเกมได้ดีกว่านี้และรักษาประตูขึ้นนำให้นานกว่านี้ ผมคิดว่าเราอาจถึงชนะได้เลย เราไม่ได้ทำผิดพลาด แต่พวกเขาทำให้เราเจอปัญหาในการรับมือกับลูกกลางอากาศ เราจำเป็นต้องรักษาโมเมนตัมของเราไว้ เพราะนั่นคือทั้งทั้งหมดที่เกี่ยวกับความเชื่อมั่น เราต้องการคะแนนมากกว่านี้ เพราะสำหรับฟุตบอลแล้วเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทุกทีมสามารถพุ่งขึ้นมาได้ อย่างที่เราได้พิสูจน์ให้เห็นแล้ว” เช็คสเปียร์ กล่าว

เคร็ก เช็คสเปียร์ กุนซือฝีมือดีของเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ ผิดหวังพอสมควรกับการที่ทีมทำได้แค่บุกมาเสมอ คริสตัล พาเลซ 2-2 ทั้งที่ออกนำไปก่อนถึง 2 ประตู.... 16 เม.ย. 2560 02:10 ไทยรัฐ