วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสมอเหมือนชนะ! ’บิ๊กแซม’ พอใจ พาเลซฮึดเจ๊าจิ้งจอกสยาม

แซม อัลลาไดซ์ กุนซือของคริสตัล พาเลซ พอใจฟอร์มการเล่นของลูกทีม หลังเปิดบ้านไล่ตีเสมอ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-2 ระบุ รู้สึกเหมือนได้รับชัยชนะ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 เม.ย. แซม อัลลาไดซ์ ผู้จัดการทีมของ “อินทรีผงาด” คริสตัล พาเลซ เผย พอใจฟอร์มการเล่นของลูกทีม หลังเปิดสนามเซลเฮิร์สท์ ปาร์ค ไล่ตีเสมอ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ 2-2 ระบุ รู้สึกเหมือนได้รับชัยชนะ

เกมนี้ พาเลซ โดนนำไปก่อน 2-0 แต่ โยอัน กาบาย กับ คริสเตียน เบนเตเก ก็มาทำคนละ 1 ประตู ช่วยให้ พาเลซ ไล่ตีเสมอ 2-2 ได้สำเร็จ ซึ่งหลังจบเกม อัลลาไดซ์ ออกมาแสดงความพอใจกับผลงานของลูกทีม

“แต้มในวันนี้เหมือนกับชัยชนะ มันคือการคัมแบ็กที่ยิ่งใหญ่จากนักเตะ และมันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนนับตั้งแต่ผมเข้ามามาคุมทีม มันแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงด้านอารมณ์ความรู้สึกของนักเตะ เราเก็บได้ถึง 35 คะแนนแล้วในตอนนี้ และเป็นผลการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ผมใช้เวลาไปกับการทำให้ทีมถูกที่ถูกทาง แต่มันคือพื้นฐานของผลการแข่งขัน” อัลลาไดซ์ กล่าว

แซม อัลลาไดซ์ กุนซือของคริสตัล พาเลซ พอใจฟอร์มการเล่นของลูกทีม หลังเปิดบ้านไล่ตีเสมอ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-2 ระบุ รู้สึกเหมือนได้รับชัยชนะ... 16 เม.ย. 2560 00:55 ไทยรัฐ