วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็กมันมีของ! ‘เฟอร์กี้’ หนุนผีแดงคว้า ‘เทียร์นีย์’ เสริมแกร่ง

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตกุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว เห็นด้วยกับการที่ทีมปิศาจแดงจะคว้าตัว คีแรน เทียร์นีย์ แบ็กซ้ายดาวรุ่งของ กลาสโกว์ เซลติก มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 เม.ย. ว่า เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เห็นด้วยกับการที่ทีมปิศาจแดงจะคว้าตัว คีแรน เทียร์นีย์ แบ็กซ้ายดาวรุ่งทีมชาติสกอตแลนด์ของ กลาสโกว์ เซลติก มาร่วมทัพ

เป็นที่เชื่อกันว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการเซ็นสัญญากับ เทียร์นีย์ เป็นอย่างมากในช่วงซัมเมอร์นี้ และได้ส่งแมวมองไปดูฟอร์มมาแล้วหลายครั้งในฤดูกาลนี้

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก แมนเชสเตอร์ อิฟนิง นิวส์ ระบุว่า เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตบรมกุนซือของปิศาจแดง มีความประทับใจในตัวของเทียร์นีย์ วัย 19 ปี เป็นอย่างมาก และเห็นด้วยกับ มูรินโญ สำหรับการเดินหน้าเต็มตัวเพื่อดึงแข้งอนาคตไกลรายนี้มาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

สำหรับ เทียร์นีย์ ถือเป็นส่วนสำคัญในการช่วยให้ทีมกลาสโกว์ เซลติก คว้าแชมป์ลีกสกอตแลนด์ฤดูกาลนี้ไปครองอย่างรวดเร็ว และเป็นหนึ่งในนักเตะที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในวงการฟุตบอลสกอตแลนด์

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตกุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว เห็นด้วยกับการที่ทีมปิศาจแดงจะคว้าตัว คีแรน เทียร์นีย์ แบ็กซ้ายดาวรุ่งของ กลาสโกว์ เซลติก มาร่วมทัพ... 16 เม.ย. 2560 00:00 ไทยรัฐ