วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โปเชตติโน’ ขอลุ้นผีแดงโค่นเชลซี เปิดทางไก่ไล่บี้แย่งแชมป์ลีก

เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือของทอตแนม ฮอตสเปอร์ ส่งสัญญาณเตรียมเชียร์ให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะ เชลซี ทีมจ่าฝูง ในวันอาทิตย์นี้ เพื่อที่จะทำให้ไก่เดือยทองมีลุ้นทำแต้มไล่จี้ เชลซี ทีมจ่าฝูง มากขึ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 เม.ย. ว่า เมาริซิโอ โปเชตติโน ผู้จัดการทีม “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ส่งสัญญาณเตรียมเชียร์ให้ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เอาชนะ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ทีมจ่าฝูง ในวันอาทิตย์นี้ หลังไก่เดือยทองทำแต้มไล่จี้สิงห์บลูเหลือ 4 แต้มแล้ว

สำหรับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เพิ่งถล่ม บอร์นมัธ ไป 4-0 เมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้มีแต้มตามหลัง เชลซี ทีมจ่าฝูง ซึ่งจะลงแข่งกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์นี้ เหลือเพียง 4 แต้มเท่านั้น

“มันสำคัญสำหรับเราที่จะต้องได้ 3 คะแนน และเราได้ 3 คะแนน ตอนนี้ความกดดันอยู่ที่เชลซีที่จะต้องชนะที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด พรุ่งนี้จะเป็นเกมที่ยากมากสำหรับพวกเขา แต่ยังเหลือเกมอีกมากมายให้เล่น มันจะยอดเยี่ยมมาก ถ้าหฃังจากเกมวันพรุ่งนี้ช่องว่างยังคงเป็น 4 คะแนน ตอนนี้ช่องว่าง 4 คะแนน ยังถือว่าห่างอยู่ ถ้าพวกเขาทำแต้มหล่นในวันพรุ่งนี้มันคงมหัศจรรย์ แต่พวกเขายังคงเป็นตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เรากำลังต่อสู้เพื่อให้ตัวเองไปอยู่จุดนั้น”โปเชตติโน กล่าว

เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือของทอตแนม ฮอตสเปอร์ ส่งสัญญาณเตรียมเชียร์ให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะ เชลซี ทีมจ่าฝูง ในวันอาทิตย์นี้ เพื่อที่จะทำให้ไก่เดือยทองมีลุ้นทำแต้มไล่จี้ เชลซี ทีมจ่าฝูง มากขึ้น... 15 เม.ย. 2560 22:18 ไทยรัฐ