วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ป็อกบา’ ชี้ เชลซีมีโชคช่วยถึงนำฝูงพรีเมียร์ลีก

พอล ป็อกบา  มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ เชลซี นำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในตอนนี้เพราะมีทีมที่ยอดเยี่ยมและมีโชคช่วยด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 เม.ย. ว่า พอล ป็อกบา  กองกลางของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ เชลซี นำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในตอนนี้ เพราะมีทีมที่ยอดเยี่ยมและมีโชคช่วยด้วย

สำหรับ เชลซี กำลังนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก โดยมีแต้มนำห่าง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ รองจ่าฝูง อยู่ 4 คะแนน และมีโปรแกรมบุกมาเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์นี้ ซึ่งล่าสุด ป็อกบา ในฐานะนักเตะของปิศาจแดง มองว่าการที่เชลซีนำเป็นจ่าฝูงนั้นมีโชคช่วยด้วย

“พวกเขามีทีมที่ยอดเยี่ยมและทุกคนก็รู้ดีในเรื่องนั้น เมื่อคุณเล่นในพรีเมียร์ลีกคุณต้องมีโชคนิดหน่อย แต่คุณสร้างโชคนั้นได้ พวกเขามีผู้จัดการทีมที่ผลักดันพวกเขา และพวกเขามีนักเตะที่ต้องการแสดงให้โลกเห็นว่าเชลซียังมีชีวิตอยู่ ซึ่งปีที่ผ่านมามันไม่ได้เกิดขึ้น แต่คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าทีมไหนเจ๋งสุดในพรีเมียร์ลีก คุณไม่มีทางรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่พวกเขาทำได้ดีในฤดูกาลนี้” ป็อกบา กล่าว

พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ เชลซี นำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในตอนนี้เพราะมีทีมที่ยอดเยี่ยมและมีโชคช่วยด้วย... 15 เม.ย. 2560 21:32 ไทยรัฐ