วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

16 เยาวชนชายหลบหนีจากสถานพินิจฯ นราธิวาส จับได้แล้ว 12 ยังหนีอีก 4

16 เยาวชนชาย หลบหนีออกจากสถานพินิจฯ นราธิวาส ซุกซ่อนตามป่า เจ้าหน้าที่ตามจับได้แล้ว 12 คน ยังเหลืออีก 4 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นหัวโจกและหัวหน้าแก๊งพาหลบหนี

เมื่อวันที่ 15 เม.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเยาวชนที่ถูกควบคุมตัวอยู่ที่สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดนราธิวาส ซึ่งตั้งอยู่ ต.โคกเคียน อ.เมืองนราธิวาส จำนวน 16 คน ได้วิ่งหลบหนีออกจากประตูสถานพินิจฯ ซึ่งเยาวชนทั้งหมดสวมกางเกงขาสั้นสีดำ และสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว หลังจากวิ่งหลบหนีออกจากประตูสถานพินิจฯ ได้แล้ว เยาวชนทั้งหมดได้ซ่อนตัวอยู่ภายในป่าบริเวณข้างสถานพินิจฯ และป่าบริเวณริมถนนภายในที่ตั้งของศูนย์ราชการ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สถานพินิจฯ ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกเคียน สภ.เมืองนราธิวาส และเจ้าหน้าที่ทหารชุดเฉพาะกิจนราธิวาส 33 เพื่อขอสนับสนุนในการติดตามและค้นหากลุ่มเยาวชน

ล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวเยาวชนได้แล้ว จำนวน 12 คน ส่วนอีก 4 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจทหารได้กระจายกำลังกันตรวจค้นตามป่ารกทึบจุดต่างๆ ซึ่งเชื่อว่าเยาวชนส่วนที่เหลืออีก 4 คน ยังคงหลบซ่อนตัวอยู่บริเวณป่ารกทึบไม่ไกลจากที่ตั้งของสถานพินิจมากนัก และการหลบหนีของเยาวชนจากสถานพินิจในครั้งนี้ มี ด.ช.เอ (นามสมมติ) เป็นหัวโจก และเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถจับตัวกลับมาได้.

16 เยาวชนชาย หลบหนีออกจากสถานพินิจฯ นราธิวาส ซุกซ่อนตามป่า เจ้าหน้าที่ตามจับได้แล้ว 12 คน ยังเหลืออีก 4 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นหัวโจกและหัวหน้าแก๊งพาหลบหนี 15 เม.ย. 2560 21:00 ไทยรัฐ