วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีมดังยูเออี ยื่นเงินก้อนโตล่อใจ ‘เทอร์รี’ ย้ายร่วมก๊วน

สื่ออาหรับเผยว่า "อัล นาเซอร์ ดูไบ" ทีมดังแห่งลีกยูเออี พร้อมทุ่มเงินเพื่อดึงตัว "จอห์น เทอร์รี" ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยหวังให้ แดน เปเตรสคู อดีตเพื่อนร่วมค่ายสิงห์บลูเป็นตัวช่วยในการเจรจา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 เม.ย.ว่า อัล นาเซอร์ สโมสรชั้นนำของลีกยูเออี เตรียมทุ่มข้อเสนอก้อนโตเพื่อล่อใจ จอห์น เทอร์รี ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากสัญญาฉบับปัจจุบันกับเชลซี ใกล้หมดลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

อดีตปราการหลังทีมชาติอังกฤษวัย 36 ปี ถูกลดบทบาทลงไปอย่างชัดเจนในซีซั่นนี้ และได้รับโอกาสลงสนามเพียงไม่กี่นัดเท่านั้น เนื่องจากสภาพร่างกายไม่เอื้ออำนวยต่อการกรำศึกหนักอีกต่อไป

และถึงแม้ว่า อันโตนิโอ คอนเต จะพร้อมต่อสัญญาให้อยู่ช่วยทีมต่อไปอีก 1 ปี แต่ล่าสุด “เดอะ กัลฟ์ ไทม์” สื่อชั้นนำแห่งแดนอาหรับ อ้างอิงคำให้สัมภาษณ์ของ แดน เปเตรสคู ซึ่งปัจจุบันรับงานคุมทีม อัล นาเซอร์ ดูไบ อยู่ในลีกยูเออี ซึ่งยอมรับว่าต้องการดึงอดีตเพื่อนร่วมทัพสิงห์บลู เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมในช่วงซัมเมอร์ พร้อมย้ำว่าเรื่องเงินค่าเหนื่อยไม่ใช่ปัญหาในการเจรจาอย่างแน่นอน

ซึ่งนอกจากลีกสูงสุดของยูเออีแล้ว ยังมีเมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ของสหรัฐฯ และ ไชนีส ซุปเปอร์ลีก ของจีน ที่พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยเพื่อล่อใจ เทอร์รี ไปสร้างสีสีนในลีกด้วยเช่นกัน.

สื่ออาหรับเผยว่า "อัล นาเซอร์ ดูไบ" ทีมดังแห่งลีกยูเออี พร้อมทุ่มเงินเพื่อดึงตัว "จอห์น เทอร์รี" ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยหวังให้ แดน เปเตรสคู อดีตเพื่อนร่วมค่ายสิงห์บลูเป็นตัวช่วยในการเจรจา... 15 เม.ย. 2560 19:52 ไทยรัฐ