วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายกระชากสาวไปตามถนน 20 เมตร หวังชิงทรัพย์ สุดท้ายแห้ว ตร.เร่งล่า (คลิป)

สาวเดินกลับที่พักบนเกาะสมุยกลางดึก ถูกสองคนร้ายมากับจักรยานยนต์ กระชากกระเป๋าโทรศัพท์มือถือ ลากผู้เสียหายไปตามถนน 20 เมตร โชคยังดีที่ผู้ก่อเหตุไม่ได้ทรัพย์สินไป ตร.ประชุมทีมเร่งล่าตัว...

เมื่อวันที่ 15 เม.ย. เฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4’ ได้โพสต์คลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดบนเกาะสมุย อ้างว่า ขณะหญิงสาวรายหนึ่งกำลังเดินกลับห้องพักหลังเสร็จจากปาร์ตี้เล่นน้ำสงกรานต์ ได้ถูกคนร้ายเป็นชายไทย 2 คนขี่จักรยานยนต์มาทางด้านหลัง โดยคนซ้อนได้ดึงสายคล้องคอโทรศัพท์ ก่อนจะลากผู้เสียหายไกลกว่า 5 กิโลเมตร แม้หญิงสาวจะร้องขอความช่วยเหลือแต่ก็ไม่มีใครช่วย โชคดีที่ไม่ถึงขั้นเสียชีวิต

ด้าน พ.ต.ท.ศิรชัย เกิดศรี รอง ผกก.(สส.) สภ.บ่อผุด เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ข้อเท็จจริงเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมาบริเวณถนนเลียบชายหาดเฉวง โดยผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงไทยอายุไม่เกิน 30 ปี ได้ถูกคนร้าย 2 คนขี่จักรยานยนต์หวังชิงทรัพย์ลากไปตามถนน 20 เมตร ส่วน 5 กิโลเมตรที่ถูกแชร์กันนั้น คาดว่าเป็นความรู้สึกของผู้เสียหายที่ทรมานเหมือนถูกลาก 5 กิโลเมตร 

เบื้องต้น ผู้เสียหายมีบาดแผลถลอกที่เข่า แขน และตามร่างกาย ส่วนทรัพย์สินยังอยู่ครบ ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของเทศบาลในขณะนี้พบว่า คุณภาพกล้องช่วงกลางคืน ไม่สามารถจับภาพทะเบียนรถจักรยานยนต์คนร้ายได้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตนได้ประชุมทีมสืบสวนเพื่อตามล่าคนร้ายทั้งสองแล้ว ยืนยันตำรวจไม่นิ่งนอนใจในคดีนี้อย่างแน่นอน.

สาวเดินกลับที่พักบนเกาะสมุยกลางดึก ถูกสองคนร้ายมากับจักรยานยนต์ กระชากกระเป๋าโทรศัพท์มือถือ ลากผู้เสียหายไปตามถนน 20 เมตร โชคยังดีที่ผู้ก่อเหตุไม่ได้ทรัพย์สินไป ตร.ประชุมทีมเร่งล่าตัว... 15 เม.ย. 2560 19:41 ไทยรัฐ