บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายกระชากสาวไปตามถนน 20 เมตร หวังชิงทรัพย์ สุดท้ายแห้ว ตร.เร่งล่า (คลิป)

สาวเดินกลับที่พักบนเกาะสมุยกลางดึก ถูกสองคนร้ายมากับจักรยานยนต์ กระชากกระเป๋าโทรศัพท์มือถือ ลากผู้เสียหายไปตามถนน 20 เมตร โชคยังดีที่ผู้ก่อเหตุไม่ได้ทรัพย์สินไป ตร.ประชุมทีมเร่งล่าตัว...

เมื่อวันที่ 15 เม.ย. เฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4’ ได้โพสต์คลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดบนเกาะสมุย อ้างว่า ขณะหญิงสาวรายหนึ่งกำลังเดินกลับห้องพักหลังเสร็จจากปาร์ตี้เล่นน้ำสงกรานต์ ได้ถูกคนร้ายเป็นชายไทย 2 คนขี่จักรยานยนต์มาทางด้านหลัง โดยคนซ้อนได้ดึงสายคล้องคอโทรศัพท์ ก่อนจะลากผู้เสียหายไกลกว่า 5 กิโลเมตร แม้หญิงสาวจะร้องขอความช่วยเหลือแต่ก็ไม่มีใครช่วย โชคดีที่ไม่ถึงขั้นเสียชีวิต

ด้าน พ.ต.ท.ศิรชัย เกิดศรี รอง ผกก.(สส.) สภ.บ่อผุด เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ข้อเท็จจริงเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมาบริเวณถนนเลียบชายหาดเฉวง โดยผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงไทยอายุไม่เกิน 30 ปี ได้ถูกคนร้าย 2 คนขี่จักรยานยนต์หวังชิงทรัพย์ลากไปตามถนน 20 เมตร ส่วน 5 กิโลเมตรที่ถูกแชร์กันนั้น คาดว่าเป็นความรู้สึกของผู้เสียหายที่ทรมานเหมือนถูกลาก 5 กิโลเมตร 

เบื้องต้น ผู้เสียหายมีบาดแผลถลอกที่เข่า แขน และตามร่างกาย ส่วนทรัพย์สินยังอยู่ครบ ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของเทศบาลในขณะนี้พบว่า คุณภาพกล้องช่วงกลางคืน ไม่สามารถจับภาพทะเบียนรถจักรยานยนต์คนร้ายได้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตนได้ประชุมทีมสืบสวนเพื่อตามล่าคนร้ายทั้งสองแล้ว ยืนยันตำรวจไม่นิ่งนอนใจในคดีนี้อย่างแน่นอน.