บริการข่าวไทยรัฐ

กุนซือจิ้งจอกไม่ชัวร์ ‘มอร์แกน’ ฟิตทันเกมเปิดรังดวลตราหมี

นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยามแย้มว่า "เวส มอร์แกน" กลับมาซ้อมได้อีกครั้ง หลังอาการบาดเจ็บเริ่มทุเลา แต่ยังแทงกั๊ก ไม่ชัวร์ว่าเจ้าตัวจะพร้อมคืนสังเวียนได้ทันเกมเปิดบ้านรับมือ แอตเลติโก มาดริด หรือไม่ ในสัปดาห์หน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 เม.ย.ว่า เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เผยว่าถึงแม้ เวส มอร์แกน กัปตันจอมแกร่งจะกลับมาซ้อมได้อีกครั้ง แต่ยังไม่ชัวร์ว่าเจ้าตัวจะสามารถคืนสนามได้ทันเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง หรือไม่

โดยพลพรรคจิ้งจอกสยาม ชวดใช้งานเซนเตอร์ฮาล์ฟตัวเก่งวัย 33 ปี เนื่องจากโดนอาการบาดเจ็บรบกวน ทำให้ไม่สามารถลงสนามช่วยต้นสังกัดได้ใน 5 เกมหลังสุด

ซึ่งถึงแม้หัวเรือใหญ่แห่งค่ายคิง เพาเวอร์ สเตเดียม จะออกมาเผยว่า เวส วอร์แกน กลับมาซ้อมเต็มรูปแบบกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว แต่ก็ยังไม่คอนเฟิร์มว่า เจ้าตัวจะพร้อมลงสนามอีกครั้งได้เมื่อไหร่

“เราจะใส่ชื่อเขา (มอร์แกน) ลงสนามก็ต่อเมื่อเขาพร้อมเท่านั้น มีการพูดคุยร่วมกันทั้งผม ทีมแพทย์ รวมถึง เวส และพร้อมจะให้โอกาสเขาคืนสู่ทีมเสมอ แต่ถ้าเขายังไม่พร้อม เราก็จะไม่ยอมเสี่ยงเด็ดขาด”

“เขาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอีกครั้งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่อย่างที่ผมพูดไปแล้วก่อนหน้านี้ว่า มันมีโอกาส 50-50 ที่เขาจะลงเล่นกับ แอตฯ มาดริด ในเกมแชมเปียนส์ลีกวันพุธนี้” เช็คสเปียร์ กล่าวทิ้งท้าย.