วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหี้ยมโหดสุดอำมหิต ลุงเมาข่มขืนหลาน 6 ขวบ ก่อนฆ่าบีบคอ ทิ้งศพลงแม่น้ำ

เหี้ยมโหดสุดอำมหิต! ลุงวัย 42 ปี ข่มขืนหลานสาวอายุเพียง 6 ขวบได้ลง แถมยังบีบคอจนตายก่อนโยนศพทิ้งลงแม่น้ำ เจ้าตัวสารภาพทำเพราะเมา เห็นหลานเลยเกิดอารมณ์ทางเพศ

เมื่อวันที่ 15 เม.ย. 60 พ.ต.ท.ถวิล คำเกษ สารวัตรใหญ่ สภ.โพนแพง อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร ได้ควบคุมตัว นายไก่ (นามสมมติ) อายุ 42 ปี หลังก่อเหตุฆ่าข่มขืน ด.ญ.เหมียว (นามสมมติ) อายุ 6 ขวบ หลานสาวแท้ๆ โดยรับสารภาพว่า ตนนั่งดูหมอลำพร้อมดื่มสุรากับเพื่อนๆ จากนั้นเดินออกมาปัสสาวะ เห็นน้องเหมียวกลับจากดูหมอลำพร้อมแม่ เดินมาเพื่อปัสสาวะเช่นกัน

ทั้งนี้ ตนเกิดอารมณ์ทางเพศ ตรงเข้าไปอุ้มและใช้มือปิดปาก ก่อนพาน้องเหมียว ไปข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ แต่น้องเหมียว ต่อสู้และดิ้น ตนจึงใช้มือบีบคอจนเสียชีวิต จากนั้นจึงอุ้มน้องเหมียวไปโยนทิ้งที่ลำน้ำสงคราม แล้วกลับไปนอน

นางเอ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี แม่ของ ด.ญ.เหมียว กล่าวว่า ตนมีอาชีพทำนา มีบุตรเป็นผู้หญิงทั้งสองคน น้องเหมียวเป็นคนที่สอง ก่อนเกิดเหตุ ได้พาน้องเหมียวไปเที่ยวงานสงกรานต์และดูหมอลำ โดยตนและลูกสาวกลับมาบ้านเวลาประมาณ 12.00 น. โดยตนขึ้นบ้านก่อน แต่น้องเหมียว บอกว่าจะไปเข้าห้องน้ำที่ห่างจากบ้านประมาณ 20 เมตร แต่น้องเหมียวลงไปนานผิดปกติ จึงได้ลงมาดู พบรองเท้าแตะ 1 ข้าง ตกอยู่หน้าห้องน้ำ ตนจึงกลับไปที่วัดอีกครั้งเพื่อสอบถามเพื่อนบ้าน

ทั้งนี้ เพื่อนบ้านบอกว่า เห็น นายไก่ เดินออกจากวัดเช่นกัน จึงได้พากันออกตามหา จนกระทั่งรุ่งเช้าพบเสื้อผ้าน้องเหมียว กองอยู่ข้างลำน้ำสงคราม จึงช่วยกันลงงม จึงพบเป็นศพเปลือยจมอยู่ใต้น้ำ ไม่คิดว่าพี่ชายแท้ๆ ของตน และเป็นลุงแท้ๆ ของผู้ตาย จะเหี้ยมโหดอำมหิต ทำกับลูกหลานได้ลงคอ

พ.ต.ท.ถวิล กล่าวว่า ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ ที่ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น ต้องรอผลพิสูจน์ว่าถูกข่มขืนหรือไม่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานายไก่ ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและลอบฝังซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย

ทั้งนี้ ขณะนำตัวผู้ต้องไปหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ มีชาวบ้านนับร้อยสาปแช่งเตรียมลงประชาทัณฑ์ ซึ่งตำรวจเห็นท่าไม่ดีเลยยุติไว้ก่อน และขอกำลังเสริมจากตำรวจพื้นที่ข้างเคียง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย จนกระทั่งเห็นว่าปลอดคน จึงนำตัวทำแผนอีกครั้งเมื่อเวลาพลบค่ำ เตรียมส่งตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสกลนคร ในวันที่ 16 เม.ย. 60 นี้

เหี้ยมโหดสุดอำมหิต! ลุงวัย 42 ปี ข่มขืนหลานสาวอายุเพียง 6 ขวบได้ลง แถมยังบีบคอจนตายก่อนโยนศพทิ้งลงแม่น้ำ เจ้าตัวสารภาพทำเพราะเมา เห็นหลานเลยเกิดอารมณ์ทางเพศ 15 เม.ย. 2560 15:34 ไทยรัฐ