วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เต็มที่แล้ว นกยูง แห้วที่ 1 แต่ได้ใจยิ้มสยาม

เต็มที่แล้ว นกยูง แห้วที่ 1 แต่ได้ใจยิ้มสยาม

  • Share:

ไม่ต้องเสียใจ เพราะทำเต็มที่สุดพลังสวยแล้ว ประกาศผลไปแล้ว ไปไม่ถึงดวงดาว ทำได้ดีที่สุดแค่เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย นกยูง ชนิตา จันทเนตร มิสแกรนด์อุบลราชธานี Miss Grand Ubon Ratchathani 2016 ตัวแทนนางงามไทยที่บินไปประกวด มิสอีโคอินเตอร์เนชั่นแนล Miss Eco International 2017 ที่อียิปต์ โดยผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ส่งไปประกวดต่อ

ผลการตัดสินปีนี้ นางงามจากแคนาดา ได้ตำแหน่งที่ 1 มิสอีโคอินเตอร์เนชั่นแนล Miss Eco International 2017 ส่วนผลรางวัลต่างๆ ทั้งหมดมีดังนี้

มิสอีโคเอเชีย Miss Eco Asia : บาชกิเรีย Bashkiria

มิสอีโคแอฟริกา Miss Eco Africa : อียิปต์ Egypt

มิสอีโคยุโรป Miss Eco Europe : โปรตุเกส Portugal

มิสอีโคอเมริกา Miss Eco America : สหรัฐฯ USA

มิสอีโคลาตินอเมริกา Miss Eco Latin America : บราซิล Brazil

นกยูง ชนิตา สาวงามจากไทยแลนด์ สวยสุดหยุดที่รอบ 20 คนสุดท้าย โดยคว้าตำแหน่งพิเศษ Miss Sorriso หรือนางงามยิ้มสวย และได้อีก 1 ตำแหน่งคือรองอันดับ 1 หรือ 1st Runner up Miss Eco Dress ชุดสร้างสรรค์วัสดุธรรมชาติ ในชุดราชินีรังไหมสีทอง Risings Queen of Golden Cocoon ผลงานออกแบบโดย แต้น อนงค์ภัทร์ ผลประเสริฐ ดีไซเนอร์แห่งห้องเสื้อ ด้ายเนา แฟชั่นเฮาส์

ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์อุบลราชธานี Miss Grand Ubon Ratchathani และผู้บริหารวีไลน์ Vline นน นนทัช นิธิพานิช อีกคนหนึ่งสำคัญมากๆ ที่คอยดันนกยูง เปิดใจว่า "น้องทำหน้าที่ได้ดีเกินคาด นางงามตัวเล็กๆ จากอีสานอุบลราชธานี น้องมาไกลมากๆ แล้ว พวกเราภูมิใจในตัวน้อง ถึงจะไม่ได้ที่ 1 แค่นี้ก็โอเคแล้วสำหรับพวกเรา ส่วนงานอื่นๆ ต่อไปในวงการบันเทิง ทางทีมมิสแกรนด์อุบลราชธานีของเราก็ยังจะดูแลน้องนกยูงต่อไป ปีนี้มิสแกรนด์อุบลราชธานี เราจะคัดเลือกสาวงามที่เป็นตัวแทนจากอุบลราชธานีให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ เพื่อที่จะเข้าไปประกวดต่อบนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2017".

ภาพ : missosology
ภาพ : missosology

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้