วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บาร์ตรา’ ชี้เหตุระเบิดรถบัสเสือเหลือง เลวร้ายสุดในชีวิต

"มาร์ค บาร์ตรา" เปิดใจครั้งแรกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เกี่ยวกับเหตุลอบวางระเบิดรถบัสเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยชี้ว่านี่คือเหตุการณ์เลวร้ายสุดในชีวิตที่เคยเจอมาเลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 เม.ย. ว่า มาร์ค บาร์ตรา ปราการหลังเคราะห์ร้ายของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปิดใจครั้งแรกว่า การโดนลูกหลงในเหตุลอบวางระเบิดรถบัสประจำทีม คือประสบการณ์สุดเลวร้ายที่สุดในชีวิตที่เคยเจอมา

โดยเซนเตอร์ฮาล์ฟชาวสแปนิชรายนี้ ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่มือขวาเนื่องจากสะเก็ดระเบิด ในเหตุสะเทือนขวัญก่อนเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรกกับโมนาโก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทำให้ถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาโดยร่วงด่วน

ซึ่งล่าสุดหลังการพักฟื้นอย่างปลอดภัย บาร์ตรา ได้ออกมาเปิดใจผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า “นี่เป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต และมันคือสิ่งที่ผมไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใครสักคนบนโลกใบนี้ ความเจ็บปวด ความหวาดกลัว และความไม่แน่นอน ซึ่งไม่รู้ว่ามันยาวนานแค่ไหน แต่มันคือ 15 นาทีที่ยาวนานและหนักหนาที่สุดในชีวิตของผมแล้ว”

“ต้องขอบคุณแพทย์ พยาบาล และนักกายภาพทั้งหมดที่ช่วยให้ผมฟื้นตัว รวมถึงอยากจะขอบคุณคนอีกนับพันที่ช่วยสนับสนุนและห่วงใย ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างพลังอันเหลือเชื่อให้ผมก้าวต่อไป” บาร์ตรา เผย.

"มาร์ค บาร์ตรา" เปิดใจครั้งแรกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เกี่ยวกับเหตุลอบวางระเบิดรถบัสเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยชี้ว่านี่คือเหตุการณ์เลวร้ายสุดในชีวิตที่เคยเจอมาเลยทีเดียว... 15 เม.ย. 2560 14:00 ไทยรัฐ