วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิปรวมเทศกาลสงกรานต์ กับคนกีฬาไทยในปี 2560

ชมคลิปคนกีฬาไทยร่วมส่งความสุขและความสนุกกัน ในเทศกาลสงกรานต์อย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง, วอลเลย์บอลชายหาดทีมชาติไทย, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ สารัช อยู่เย็น...

วันที่ 15 เม.ย.60 เดินทางมาถึงอีกครั้งสำหรับเทศกาลแห่งความสนุกสนานที่ทุกคนรอคอยอย่าง “สงกรานต์” หรือปีใหม่ไทย ซึ่งมาพร้อมกับความชุ่มฉ่ำจากการสาดน้ำดับร้อนในช่วงกลางปี ที่อุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ขณะที่คนในวงการกีฬาเอง นอกเหนือจากภารกิจที่ต้องรับผิดชอบในสนามแล้ว พวกเขายังคงหาโอกาสและเวลาในการร่วมสนุกกับเทศกาลสงกรานต์ได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตเฮดโค้ชทีมชาติไทย ซึ่งเดินทางกลับบ้านไปรดน้ำขอพรพ่อ-แม่ ที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นประเพณีที่อดีตศูนย์จอมตีลังกาปฏิบัติในทุกปี รวมถึงยังเดินทางไปร่วมสาดน้ำกับพี่น้องในบ้านเกิด บนถนนข้าวเหนียวอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีภาพความสนุกของนักวอลเลย์บอลชายหาดทีมชาติไทย, นักเตะและสตาฟฟ์โค้ชบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รวมถึง “เจ้าตัง” สารัช อยู่เย็น ก็มาร่วมอวยพรปีใหม่ไทยให้กับแฟนกีฬาด้วยเช่นกัน.

ชมคลิปคนกีฬาไทยร่วมส่งความสุขและความสนุกกัน ในเทศกาลสงกรานต์อย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง, วอลเลย์บอลชายหาดทีมชาติไทย, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ สารัช อยู่เย็น... 15 เม.ย. 2560 12:26 ไทยรัฐ