วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โตโยต้าพริตตี้ 2017

โดย เกสตาโป

ถือเป็นธรรมเนียมของค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย เจ้าพ่อตลาดรถบ้านเรา เพราะ ผูกขาดตำแหน่งแชมป์ยอดขายในทุกตลาดมาต่อเนื่องหลายเพลา

นั่นคือ ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ทุกปี นอกจากการเปิดตัวรถใหม่รุ่นล่า รถที่ตกแต่งพิเศษสำหรับงานนี้ และรถต้นแบบแล้ว ยังได้ถือโอกาสแนะนำ “โตโยต้าพริตตี้” รุ่นใหม่แกะกล่อง

อย่างงานบางกอกมอเตอร์โชว์ปีนี้ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ที่บูธโตโยต้าได้จัดแสดงยนตรกรรมหลากหลายน่าสนใจ

ที่เรียกเสียงฮือฮาต้องยกให้นวัตกรรมยานยนต์ต้นแบบแห่งอนาคต Toyota FCV Plus รถยนต์ต้นแบบแห่งอนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยเชื้อเพลิงไฮโดรเจน มาพร้อมกับดีไซน์รูปทรงที่ล้ำสมัย

นอกจากนี้ยังมี โตโยต้า วีออส ใหม่ รถยนต์นั่งขนาดเล็กยอดนิยมที่มาพร้อมสโลแกน “ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้”

และรถยนต์นั่งอเนกประสงค์รูปแบบใหม่ โตโยต้า เซียนต้า ชูจุดขาย “สนุกเต็มที่ ชีวิตเต็มสไตล์”

พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัว “โตโยต้าพริตตี้รุ่นใหม่ ประจำปี 2017” ซึ่งได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 นับเป็นโตโยต้าพริตตี้ รุ่นที่ 33

พอเอ่ย ถึง “โตโยต้าพริตตี้” เชื่อได้เลยว่าคนไทยส่วนใหญ่จะต้องรู้จักมักคุ้นเป็นอย่างดี เพราะเป็นต้นกำเนิดของคำว่า “พริตตี้” ที่กลายเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของบรรดางานแสดงสินค้าทั้งหลายของบ้านเราไปแล้ว

ที่สำคัญ ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทยเอาจริงเอาจังกับการสร้างภาพลักษณ์ของโตโยต้าพริตตี้ โดยนอกจากช่วยนำเสนอผลิตภัณฑ์รถยนต์โตโยต้าให้ดูน่าสนใจยิ่งแล้ว ยังได้ช่วยในเรื่องกิจกรรมต่างๆ ทั้งกิจกรรมการตลาดและกิจกรรมเพื่อสังคม

การเป็นโตโยต้าพริตตี้นอกจากเป็นตำแหน่งที่มีเกียรติแล้ว ยังถือเป็นกำไรชีวิตของสาวๆที่มาเป็นโตโยต้าพริตตี้ เพราะได้รายได้ตอบแทน ที่ดีงาม ด้วยเหตุที่วาระการเป็นโตโยต้าพริตตี้จะอยู่นานถึง 1 ปี ทั้งยังได้รับการฝึกอบรมความรู้พื้นฐานต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องรถยนต์และเรื่องบุคลิกภาพ

ที่สำคัญยังได้เดินสายทั่วไทย โดยบางครั้งยังได้ร่วมกิจกรรมในต่างประเทศอีกด้วย

จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในทุกต้นปีค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทยประกาศรับสมัครโตโยต้าพริตตี้ จะมีสาวๆมาสมัครกันคึกคัก!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

15 เม.ย. 2560 11:48 15 เม.ย. 2560 11:49 ไทยรัฐ