วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 16/04/60

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 16 - 22 เมษายน พ.ศ.2560

ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ดาวความร้อนเดินคู่ดาวอาเพศในเรือนเกิดโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุมีขึ้นบ่อย ดาวตัวเองเดินนำในเรือนการเงิน มีบาปเคราะห์เสาร์เดินตรงข้าม ต้องระวังการใช้จ่ายต่อเนื่อง ยังคงอยู่ในช่วงที่จะเจ็บป่วยและเสียเงินทอง บุตรบริวารมักจะรบกวนด้วย ต้องพยายามคิดประหยัดมากๆหน่อย ดาวเดินไม่ปกติทำมุมส่งถึงจุดกำเนิด เป็นช่วงที่ต้องรอบคอบทุกด้าน โดยจะต้องไม่ใจร้อนทั้งในเรื่องส่วนตัวและจับจ่ายใช้สอย.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้บาปเคราะห์อังคารยังเดินอยู่ในเรือนเกิด ขณะเดียวกันเสาร์ก็เดินถดถอยกลับมาเล็งในเรือนตรงข้าม ดาวฝ่ายบาปทั้งกุมและเล็ง คงมีแต่เรื่องร้อนรุ่มทยอยกันเข้ามา ระวังการบาดเจ็บจากเครื่องมือของมีคมต่างๆ งานอาจจะนำปัญหาเข้ามาด้วย โดยเฉพาะหุ้นส่วนและเพศตรงข้าม ด้านการเงินยังผ่านได้ เรื่องทางใจมักจะทำให้วิตกกังวล ยังไม่ควรผูกพันทำสัญญาใดๆก็ยังมีดาวฝ่ายคุณธรรมส่งกระแสผ่อนคลาย.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ดาวฝ่ายศิลป์ยังส่งผลทางด้านการงาน ยังพอมีโอกาสสร้างงานแสวงหาเงินทองบ้างก็ต้องคิดเก็บออมด้วย โรคภัยมักจะมาเยือนกะทันหัน ราหูก็คืบใกล้เรือนเงินตราเข้ามาเรื่อยๆ ต้องรอบคอบในการจับจ่ายใช้สอยอย่างต่อเนื่อง ยังพอมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือบ้าง มักจะมีการสมาคมกับคนแปลกหน้า ต้องพยายามคิดแบบพอเพียงไว้ก่อน การติดต่อสื่อสารช่วยให้งานเดินไปได้ แต่ก็จะต้องคิดประหยัดด้วย.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ดาวความร้อนและดาวอาเพศกุมกันสนิทองศาในเรือนการงาน การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นกะทันหันและจะกระทบกับผลประโยชน์โดยตรง อาจมีผลในเรื่องเงินทอง ซึ่งต้องคิดป้องกันไว้ล่วงหน้า งานกับเงินจะเบนไปทางลบ ต้องระวังในการใช้จ่ายมากๆหน่อย บริวารและหุ้นส่วนมักจะสร้างปัญหา เงินทองมักจะหมุนเวียนรวดเร็ว ควรคิดป้องกันไว้ก่อนดีกว่า ตัดเรื่องความสัมพันธ์ทางใจออกก่อน.

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ดาวเรือนเกิดกุมดาวอาเพศและทำมุมร่วมราหูในจุดกำเนิดอีก มีแต่เรื่องร้อนๆให้รับมือ อาจจะต้องเดินทางกะทันหัน บาปเคราะห์อังคารเดินเข้าเรือนการงานมีเสาร์เล็งตรงข้าม การทำงานมักจะมีปัญหาหนักๆผ่านเข้ามา ดาวในเรือนการเงินก็เดินไม่ปกติ แม้จะยังไม่ขาดมือก็เดือดร้อนไม่น้อยเหมือนกัน อาจจะมีความพลิกผันไม่คาดคิด ก็ต้องพยายามแก้ไขไปตามสถานการณ์ เพศตรงข้ามมักจะนำความเดือดร้อนมาให้.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ดาวการติดต่อสื่อสารมีกำลังอ่อน ก็ยังมีดาวตัวแทนเงินตราเกาะติดอยู่ด้วย งานจึงมีผลประโยชน์ตอบแทน ก็ต้องพยายามใช้จ่ายอยู่ในขอบเขตพอเพียง ดาวคู่ความร้อนจัดเดินตรงข้ามเรือนการเงิน มักจะมีเรื่องต้องใช้เงินอย่างต่อเนื่อง หลังวันที่ 18 เมษายน เสาร์เดินถดถอยกลับเข้าเรือนสมาคม ก็จะมีงานหนักๆผ่านเข้ามา เรื่องรายได้ก็ถดถอยตามไป ถึงอย่างไรการมีงานผ่านก็นับว่าเป็นช่วงมีโชคเหมือนกัน.

ชาวราศีตุลระยะนี้ในวันที่ 18 เมษายน ดาวเสาร์เดินถดถอยเข้าเรือนการเงิน มีอังคารคู่อริเล็งตรงข้ามบ่งบอกถึงความยุ่งยากในเรื่องดังกล่าว ต้องพยายามจัดสรรเงินทองให้ดี หุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรมจะแปรผัน แม้กับคู่ตุนาหงันก็อาจจะอำลาจาก จำเป็นต้องรักษาพื้นฐานจิตใจให้ดี คนโสดก็อาจจะตัดสินใจกะทันหัน ดาวตัวเองก็เดินภพอับ เป็นโอกาสที่โรคภัยจะมาเยี่ยมเยือนด้วย ค่อนข้างจะเครียดกับสิ่งแวดล้อม ต้องใช้ความอดทนมากขึ้น.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ดาวบาปเคราะห์เสาร์จะเดินถดถอยเข้าเรือนเกิดในวันที่ 18 เมษายน นำความวิตกกังวลต่างๆนานากลับเข้ามาด้วย เรื่องการงานยังมีดาวมารคู่มิตรส่งเสริม ดาวเงินตรายังเดินไม่ปกติ คงจะลำบากใจไม่น้อยเลย ถึงอย่างไรก็ยังมีรายได้ผ่านบ้าง ก็ต้องพยายามคิดแบบพอเพียงเป็นตัวช่วย ยังมีดาวอังคารเล็งตรงข้ามเรือนเกิด ระวังเรื่องอุบัติเหตุมากๆหน่อย สุขภาพมักจะมีปัญหาบ่อย อย่าประมาท.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ดาวเรือนเกิดเดินถดถอยในเรือนการงาน ดาวเงินตราก็เดินถอยเข้าจุดอับ ทั้งงานและเงินเบนไปทางลบ ก็ยังมีมิตรสหายให้ความช่วยเหลือบ้าง บุตรบริวารมักจะสร้างปัญหาจะต้องระวัง ดาวความร้อนจัดโยงใยถึงจุดกำเนิด อาจจะต้องเคลื่อนไหวอยู่ไม่ค่อยติดที่นัก ถึงอย่างไรก็ต้องพยายามปรับปรุงด้านการงานและลดการใช้จ่ายลงมากๆ เครือญาติอาจจะช่วยด้านงานบ้าง ตัวเองก็ต้องร่วมมือด้วย.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ดาวเรือนเกิดกำลังเดินถดถอยเข้าเรือนโชคลาภ ไม่ค่อยจะมีพลังมากนัก มักจะมีเหตุต้องใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง ดาวอาเพศกุมดาวความร้อนในเรือนที่พักพิง ต้องระวังฟืนไฟมากๆหน่อย แม้การเดินทางอาจจะมีอุบัติเหตุทางยวดยานพาหนะ ดาวที่จะส่งผลทางปกป้องก็มีพลังอ่อน ต้องดูแลตนเองทุกๆด้าน ถึงอย่างไรก็มีความอดทน สามารถ ทางด้านการงาน อาจจะต้องใช้เงินตราผ่อนคลายมากขึ้นก็ได้.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ วันที่ 18 เมษายน บาปเคราะห์เสาร์ก็เดินถดถอยเข้าเรือนการงานตามเดิม ภาระหนักๆจะย้อนกลับเข้ามาอีก มีผลประโยชน์เป็นตัวล่อให้มีความอดทนขึ้นอีก ดาวตัวแทนการเงินยังเดินไม่ปกติ รายได้จึงไม่คงที่ ก็ต้องคิดพอเพียงไว้แก้ไขด้วย การทำงานมีอุปสรรคค่อนข้างมาก ไม่ควรคิดทำงานเสี่ยง โอกาสที่จะผิดพลาดมีมากและจะได้ไม่คุ้ม ควรจะรอบคอบมากๆ ความคิดโลภมีแต่เสีย.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้การทำงานก็ยังมีโอกาสดี แต่ดาวพื้นฐานยังเดินไม่ปกติ คิดแบบพอเพียงจะพอเอาตัวรอดได้ เรือนเงินตรามีดาวความร้อนมาเดินคู่ดาวอาเพศ เงินทองแทบจะไม่เดินผ่านเข้ามาเลย งานก็สั่นคลอนต้องรอบคอบไปทุกด้าน เพื่อนฝูงยังพอพึ่งพาได้บ้าง บาปเคราะห์คู่ศัตรูเดินเล็งกันในเรือนการเดินทางอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นง่าย ไม่จำเป็นจริงๆก็ควรเลื่อนออกไปก่อน สุขภาพร่างกายก็อ่อนแอ เสียค่าใช้จ่ายบำรุงรักษา.


วิสุทธิ ราศี

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 16–22 เมษายน พ.ศ.2560 ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ดาวความร้อนเดินคู่ดาวอาเพศในเรือนเกิดโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุมีขึ้นบ่อย... 15 เม.ย. 2560 09:24 ไทยรัฐ