วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 16/04/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันที่ คุณจะได้เตรียมพร้อมสำหรับการทำงานในวันถัดไป การเงินไม่มีปัญหาที่น่ากังวล ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกันอย่างดี คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ประสบ ความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา การเงินกำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ ควรถวายน้ำเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่มีโอกาสได้ใช้เวลาดีๆร่วมกัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้ทำงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อทรัพย์สินมีค่า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์วางแผนการทำงานสำหรับอาทิตย์นี้ การเงินมีเกณฑ์วางแผนลงทุนทำธุรกิจ ความรักคนมีคู่มีความสุขทุกครั้งเมื่อได้ใกล้คนรัก คนโสดหากเปิดใจจะได้พบรักใหม่ที่รอคอย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เดิน ทางชีพจรลงเท้า การเงินแม้จะมีค่าใช้จ่ายมากแต่ไม่ถึงขั้นเกิดปัญหาติดขัด ความรักคนมีคู่อยู่ตัวคนเดียวมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดยังต้องครองโสดแบบไม่มีกำหนด

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรจัดสรรเวลาให้ดีเพราะช่วงนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้น การเงินมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์มั่นคงดี คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินไม่มีปัญหาด้านการ เงินให้กังวลใจ ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากเผชิญปัญหาด้วยกันมามากมาย คนโสดจะพบรักเร็วๆนี้.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี 15 เม.ย. 2560 09:18 ไทยรัฐ