วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิลเบา' เปิดบ้านถล่ม 'พัลมาส' ไส้แตก 5-1 ขึ้นที่ 6 ศึกลาลีกา

อาริตซ์ อาดูริซ ควง อิเคร์ มูเนียอิน ซัดคนละสองลูกก่อนที่ แอธเลติก บิลเบา จะเปิดบ้านยำใหญ่ ลาส พัลมาส ขาดลอย 5-1 ในศึกลาลีกาสเปนเมื่อคืนที่ผ่านมา...

การแข่งขันฟุตบอลลาลีกา สเปน ฤดูกาล 2016/17 ประจำวันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมาเป็นการพบกันในคู่ระหว่าง แอธเลติก บิลเบา เปิดสนาม ซาน มาเมส บาร์เรียพบกับ ลาส พัลมาส

เปิดฉากเกมขึ้นมา บิลเบา มาอย่างดุดันออกนำก่อน 2-0 จาก มิเกล ซานโฮเซ นาทีที่ 7 และ อิเคร์ มูเนียอิน ในอีกสองนาทีต่อมา ก่อนที่พัลมาสก็ตีไข่แตกไล่มา 1-2 จากเปโดร บิกาส นาทีที่ 12 แต่เจ้าบ้านก็นำห่างสองสกอร์อีกครั้งนาทีที่ 18 จาก อาริตซ์ อาดูริซ และครึ่งแรกก็จบลงที่สกอร์นี้

เข้าสู่ครึ่งหลัง บิลเบา ยังอาศัยจังหวะโต้กลับสุดคมได้ประตูเพิ่มอีกสองลูกรวดจาก อิเคร์ มูเนียอิน นาทีที่ 58 และ อาริตซ์ อาดูริซ นาทีที่ 59 และนับเป็นประตูที่สองของทั้งคู่ในเกมนี้

จากนั้นอีกครึ่งชั่วโมงไม่มีสกอร์เพิ่มจบเกมการแข่งขัน แอธเลติก บิลเบา เปิดบ้านเอาชนะ ลาส พัลมาส ขาดลอย 5-1 เก็บสามแต้มขึ้นที่ 6 ชั่วคราวขณะที่ทีมเยือนรั้งอันดับ 13 ตามเดิม

อาริตซ์ อาดูริซ ควง อิเคร์ มูเนียอิน ซัดคนละสองลูกก่อนที่ แอธเลติก บิลเบา จะเปิดบ้านยำใหญ่ ลาส พัลมาส ขาดลอย 5-1 ในศึกลาลีกาสเปนเมื่อคืนที่ผ่านมา... 15 เม.ย. 2560 03:42 ไทยรัฐ